Cụ thể, Galaxy S3 và Galaxy Note 2 đều đứng trên iPhone 5 của Apple. Một điểm đáng chú ý là cuộc thăm dò được tiến hành hồi tháng 3, trước khi Samsung tung ra Galaxy S4. Nếu như tính cả S4 thì rất có thể, iPhone 5 sẽ phải đối mặt với thêm một đối thủ cực kỳ nặng ký nữa từ Samsung.Galaxy S3, Note 2 và iPhone 5 sản phẩm nào thoả mãn người tiêu dùng nhất.

Ngoài hai ông lớn Samsung và Apple thì danh sách này còn gọi tên Motorola Droid RAZR Maxx HD với số điểm khá cao là 80 và Droid Razr đạt 77 điểm. Dung lượng pin 3300 mAh của Droid Razr Maxx HD cho phép người dùng sử dụng con dế này liên tục trong hơn một ngày mà không cần sạc lại. Thông tin này được đưa ra khi mà Motorola chỉ vừa mới công bố bộ ba Droid Ultra, Droid Maxx và Droid Mini hồi tuần trước, còn siêu phẩm Moto X thì chuẩn bị ra mắt vào ngày 1/8 tới. ACSI cho rằng "Motorola đã chứng minh họ đủ sức tung ra những smartphone có khả năng thách thức cả Samsung lẫn Apple".
Một điều cũng đáng nói là trong khi người dùng Mỹ chuộng Samsung hơn iPhone thì trớ trêu thay, iPhone 5 lại ghi điểm cao nhất trong Chỉ số Thỏa mãn người dùng Hàn Quốc, đánh bại Samsung ngay trên sân nhà.