Khổng lồ là từ dùng để mô tả về chiếc màn hình 6 inch của điện thoại Asus ZenFone 6 nếu như chúng tôi phải dùng một từ duy nhất để mô tả nó. Nhưng độ phân giải 720 x1280 pixel của nó thì lại không có gì ấn tượng nhiều, mặc dù nó vẫn đủ cho hầu hết các nhiệm vụ mà người dùng cần đến nó. Asus đã chọn cho chiếc điện thoại này của mình một chiếc chiếc màn hiển thị IPS. Màn hình của ZenFone 6 cho những góc nhìn tốt và màu sắc của nó có tông màu tự nhiên.

Tuy nhiên, vẫn phải nói rằng Samsung Galaxy Note 3 về tổng thể thì có một chiếc màn hình hiển thị tốt hơn. Chiếc màn hình này của Galaxy Note 3 nhỏ hơn, nhưng nó lại có độ phân giải lên tới 1080 x 1920 pixel, chi tiết và sắc nét hơn rất nhiều. Có lẽ bây giờ là thời điểm tốt để đề cập đến những chiếc màn hình cảm ứng phụ, là những chiếc màn hình cho phép người sử dụng đeo găng tay vẫn có thể sử dụng được.
Samsung Galaxy Note 3 đi cùng với bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 là một trong những chiếc điện thoại cho hiệu suất hoạt động nhanh nhất. Thêm vào đó nó có một bộ nhớ RAM lên tới 3GB và có khả năng giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà người dùng cần đến nó, nhưng nó lại không hề có chút chậm chễ hay bị lag nào, mà hoạt động rất trơn tru, mượt mà.
Trong khi đó, Asus ZenFone 6 thì lại không được như vậy, nhưng cũng không hề kém cạnh, mặc dù nó đi sau Galaxy Note 3 về mặt sức mạnh thô – phần cứng. Chiếc điện thoại ZenFone 6 này được trang với một bộ vi xử lý lõi kép Intel Atom Z2580 SoC cùng với một bộ nhớ RAM 1GB. Đây là một thiết lập phần cứng khá tốt cho ZenFone 6 với mức giá phải chăng của nó. Dĩ nhiên, đừng nên mong đợi rằng nó sẽ cho một hiệu suất hoàn hảo.
Xem tai: http://vietnamvisabox.com/news/thu-s...fone-6-id12049