Tiến độ dự án đổi tên dự án hp landmark tower

Đang chào bán trên thị trường với mức giá từ 17,3 triệu đồng/m2, chung cu hp landmark tower ha dong khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng nói tới dự án thepride Lê Văn Lương của chủ đầu tư Hải Phát thì bảo đảm nhiều người biết tới.
Theo cam kết của chủ đầu tư thì năm 2011, dự án sẽ bàn giao cho khách hàng. Cuối tháng 12/2013, sau khi được ngân hàng Quân đội (MB) đồng ý cho vay 530 tỷ đồng để hoàn thiện dự án, chủ đầu tư đã hứa bàn giao căn vào quý II/2014. Tuy nhiên, hiện đã cuối tháng 6/2014, sắp hết hạn chót phải bàn giao nhà ở, công trường vẫn bề bộn, tòa tháp cao nhất và nằm giữa trung tâm dự án đang được khẩn trương khai triển.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án HP Landmark Tower , hãy liên hệ để được tư vấn: 0973.669.248
Chỉ riêng trên thị trường Hà Nội, điểm qua đã có hàng loạt dự án được đổi tên như: dự án chung cư Tân Tây Đô (Hoài Đức) đổi tên thành khu căn Xphomes, dự án Phuc Ha City Garden có tên gọi mới là Thăng Long Victory, chung cư AZ Vân Canh đang được gọi với tên mới là CT Number One. Dự án Alaska Garden City mới được FLC Group mua lại và đổi tên thành FLC Garden City.

Nguồn cung mới
Tiếp giáp đó, thị trường hiện đang xuất hiện những dự án mới, đơn cử như chung cư Thành Phố Giao Lưu Green Stars của công ty Ngôi Sao An Bình với giá tiền chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ. Hiện dự án đã XD đến tầng 3 và dự kiến bàn giao nhà ở vào cuối năm 2015. Đây được xem là nguồn cung mới mẻ cho thị trường giai đoạn nửa cuối 2014 và 2015.
Mới đây, EZ Việt Nam cũng chính thức mở bán dự án chung cư ct1 trung văn Đây là dự án chung cư cao cấp hiếm hoi sắp hoàn tất, và nằm ở khu trung tâm Thủ đô được mở bán thời điểm này. Hiện dự án đang hoàn thiện hạng mục thô của tòa nhà ở, dự định cất nóc vào tháng 6/2014, bàn giao nhà vào quý I/2015.