Thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp cho bé yêu lái Xe ô tô trẻ em rẽ trái, rẽ phải một cách dễ dàng hơn, tính năng tiến - lùi, chế độ nghỉ giúp bé yêu vừa lái xe vừa chơi đùa cùng các bạn.

TPHCM - Ô tô tự lái cho trẻ em
Xe điện cho bé rất nhiều màu sắc đẹp, kiểu dáng xe sành điệu, Bán xe ô tô điện cho bé tự lái rất an toàn cho các bé với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Với hai chế độ lái tự động và bố mẹ điểu khiển từ xa, Xe điện cho trẻ em giúp tăng cường vận động cho trẻ em.
Bộ phát nhạc nhiều giai điệu và nút điều chỉnh âm thanh to nhỏ tùy ý ngoài ra có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 bạn có thể mở cho các bé những bản nhạc các bé yêu thích. Xe ô tô điện trẻ em có thể di chuyển được 2 hướng: tiến và lùi.. Ô tô cho trẻ em Hà Nội có chế độ bố mẹ điều khiển từ xa và trẻ em đạp chân ga và tự lái.
. BabiMart.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để bố mẹ lựa chọn đồ chơi cho bé yêu nhà mình.
Một số quyền lợi của bạn khi mua hàng tại otodientreem.Com:
1. Tất cả xe ô tô điện trẻ em đều được dán tem CR chứng nhận hàng hóa theo quy định của Việt Nam
2. Tất cả xe ô tô điện đều được dán tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp rất chi tiết khi khách hàng tham khảo mua xe
4. Cung cấp dịch vụ kiểm tra kỹ thuật xe MIỄN PHÍ cho dù bạn không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà bạn (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý bạn có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với bạn ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).