Xe ô tô cho bé tạo sự chú ý, thích thú và giúp tăng cường vận động cho trẻ em. Bán xe ô tô điện cho trẻ tự lái giá rẻ có đa dạng màu sắc đẹp, kiểu dáng thiết kế sành điệu, Xe điện trẻ em rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Xe có hai chế độ các bé tự điều khiển xe di chuyển và điểu khiển từ xa.

Babyu.Com.Vn - Xe điện tự lái cho trẻ con giá rẻ nhất
Ô tô điện trẻ em có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải. Ô tô điện tự lái cho trẻ emcó 2 chế độ phụ huynh bé đạp chân ga và tự lái và bố mẹ điều khiển từ xa. Bộ phát nhạc có nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ tùy ý ngoài ra có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 người lớn có thể mở cho bé những bản nhạc các bé yêu thích.
Giúp trẻ em thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng bố mẹ và các bạn. Xe điện trẻ em thiết kế nút nhấn điện, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp điều khiển Xe ô tô trẻ em tiến lên hoặc lùi lại dễ hơn, tính năng tiến - lùi, tính năng nghỉ .. Công ty TNHH Quốc tế Minh Nam là một địa chỉ rất đáng tin cậy để bạn lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhà mình.Khi mua xe tại otodientreem.Com bố mẹ nên biết:
1. Ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR chứng nhận hàng hóa theo quy định của Việt Nam
2. Xe ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng dán trực tiếp trên xe
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp rất chi tiết khi bạn tham khảo mua xe
4. Công ty kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ dù bạn không mua sản phẩm của công ty. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà quý khách (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà khách hàng áp dụng với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).