Việc chọn lọc cũng như mua được một dàn karaoke hay chưa phải là tất thảy. Để có được chất lượng âm thanh tốt nhất bạn phải biết cách hiệu chỉnh loa, ampli karaoke. Amthanhso xin tư vấn cho các bạn cách hiệu chỉnh dàn karaoke

1. Tắt máy, song song cắm micro vào đúng vị trí theo màu sắc của dây vào ampli karaoke sau đó chuyên volume music về mức thấp nhất.

2. Điều chỉnh volume tổng và volume của micro và các chiết áp như Balance, echo, low. Mid, Hi, Dly, Rpt đến vị trí giữa hay có ký tự norman.

3. Bật nguồn mirco và tùy chỉnh âm thanh phòng hát bằng cách tăng giảm echo, dly, rpt theo chiều từ trái sang phải từ 10 đến 15 độ nhằm giúp cho chất giọng trở thành trong và không bị nhại lại.

4. Chỉnh âm thanh theo chất giọng người hát.Nếu người hát có chất giọng cao bạn hãy điều chỉnh bass sang trái từ 10 đến 90 độ, còn người hát có giọng yếu, mảnh bạn đưa volume mid từ 10 đến 45 độ. Tránh gây hiện tượng rú, rít khi điều chỉnh gây khó chịu cho người nghe lẫn người hátĐây là một trong những yếu tố khá quan trọng trong cách điều chỉnh dan karaoke gia đình hay, nó đòi hỏi sự nhạy bén của người điều chỉnh khi xem bài hát hay đánh giá giọng hát của người đang thể hiện nhằm điều chỉnh dàn karaoke hay nhất.

5. Điều chỉnh micro cần đưa volume music lên đều đặn tránh tiếng nhạc vượt quá tiếng micro, bởi nó sẽ gây hiện tượng rú, rít. Nếu xảy ra hiện tưởng bạn cần đưa Hi của volume tổng sang trái từ 10 đến 90 độ.Trên đây, chính là 5 bước căn bản giúp bạn điều chỉnh Dàn karaoke gia đình hay mà Amthanhso muốn san sớt cho các gia đình.

Hy vọng những cách chỉnh dàn karaoke gia đình này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt những tình nhân thương.

Chúc các bạn thành đả !!!