Thân gửi tất cả các mẹ!

Em tên Nụ, hiện tại em đang có sản phẩm Giường lưới điều hòa - hàng Việt Nam, sản phẩm hữu ích cho bé từ 1 đến 3 tuổi.
Mời các mẹ xem thông tin bên dưới ạ

Giường lưới điều hòa 250k/chiếc

Đặc điểm nổi bật của Giường Lưới - Giường Điều hòa: Kích thước thực tế 100 x 60cm (rất rộng và thoải mái cho bé yêu)

1. Hạn chế cảm lạnh và viêm phổi cho bé.
Đây là điều mình đánh giá cao nhất về công dụng của giường lưới này. Khi nằm trên nệm hay trên chăn như bình thường các mẹ hay cho bé nằm, lưng bé rất dễ bị hầm hơi và gây đổ mồ hôi nhiều, điều này rất dễ dẫn tới cảm khi có quạt hay gió trời thổi vô bé khi ta thay tã hay cho bé bú. Điều này gần như không xảy ra với giường lưới mặt giường là lưới nên khi bé nằm sẽ rất thông thoáng mát lưng và không gây hấp hơi dẫn tới chảy mồ hôi lưng ở trẻ
=> Hạn chế tối đa nguy cơ gây cảm lạnh cho bé.Lưới giường rất thoáng.
Khung bằng thép uốn quanh lên rất chắc chắn.


2. Giúp trẻ luôn có giấc ngủ ngon và sâu.
Mặt giường là lưới và cách mặt đất một khoảng thích hợp, nên rất êm ái và thoải mái, không sợ hơi đất, rất “yên tĩnh”. Giường lưới và lại “Yên Tĩnh”? Điều này nghe khá lạ, nhưng đó là điều mà em rút ra khi cho bé nằm. Do nhà nhỏ không gian không có nhiều nên em thường để giường lên cùng giường ngủ của mình, có những hôm cho bé nằm giường lớn bé đang ngủ mình xoay, hay vặn người gây cho giường có rung động nhẹ thế là bé biết ngay, và tỉnh dậy. Nhưng khi cho bé nằm trên giường lưới, đặt giường lưới trên giường lớn, bé ngủ rất ngon, vì những rung động hay tiếng ồn khi minh đi trên giường lớn dường như bị triệt tiêu hết, nên mình mới nói nằm giường lưới rất yên tĩnh. Bà mẹ nào cho con nằm cùng giường với mình chắc sẽ thấu hiểu vẫn đề này giống mình.

3. Chẳng phải lo bé TÈ.
Cho bé nằm chung giường, ác mộng nhất là bé tè, chẳng phải lúc nào cũng mặc tã cho bé, vì thế rất hầm, mà không mặc tã thì thật là… nhất là khi nhà nằm đệm, từ khi có giường lưới mình nghĩ ra cách đặt tấm lót bên dưới, khi bé tè chảy xuống mang giặt tấm lót thế là xong, còn giường thì chỉ cần lấy khăn giấy, hay xịt nước mang phơi nắng là khô ngay, thế nên nhà nhỏ mà chẳng bị khai mùi nước tiểu của bé. Mấy bác bên nội vào chơi cũng không chê được điểm nào, vui ơi là vui.Các mẹ có thể lót dưới giường dễ dàng.
Giường rất chắc chắn cho bé nhé.


4. Tránh bé bám hơi mẹ.
Khi bé còn bé, nhất là còn sơ sinh, mẹ luôn phải nằm sát bé để trông chừng xem có chuyện gì hay không nhưng như thế rất dễ dẫn tới tình trạng bé quen hơi và rất khó khăn khi hết 6 tháng nghỉ thai kỳ mà mẹ phải đi làm. Giường lưới đưa ra một giải pháp tuyệt vời cho mẹ và bé, vẫn nằm bên cạnh nhau nhưng bé vẫn nằm giường riêng và quen thuộc của mình, bé sẽ không bám hơi mẹ quá vì có một khoảng cách hợp lý giữa mẹ và bé và mẹ thì vẫn 24/24 theo dõi được bé yêu.

5. Luôn cho bé cảm giác thân thuộc khi nằm trên giường của mình.
Trẻ em rất nhạy cảm trong việc dùng đồ, đồ nào dùng quen thuộc mà thay đồ khác là phản ứng ngay. Huống chi là giường ngủ của mình, không biết cảc bạn sao, chứ ngay cả với em khi đến nhà người quen ngủ, không được nằm trên chiếc giường thân quen của mình cũng khó ngủ. Với giường lưới, có cơ chế gập mở giúp giường rất gọn gàng và có thể theo bé mọi lúc mọi nơi thì thật tuyệt.Có thể đặt giường của bé lên giường của các meh nhé.
Lưới giường căn không bị trũng lưới.


6. Cho mẹ cảm giác an toàn khi nằm cạnh bé.
Khi bé còn sơ sinh, nhỏ xíu xiu, nằm gần bé luôn gây một cảm giác không an toàn cho bé, em luôn sợ khi xoay mình sẽ đè vào bé. Nhưng khi người thân cho chiếc giường này thì cảm giác đó mất tiêu, emcảm thấy rất an tâm khi nằm gần bé. Tâm lý thoải mái hơn rất nhiều.


Rất rộng rãi, thoải mái cho bé.

7. Dễ dàng khi cho bé ngủ riêng.
Bé tuy nằm gần mẹ, nhưng vẫn là nằm giường riêng của mình nên khi bé lớn, cho bé ra nằm riêng rất dễ dàng.

8. Giải pháp cho những căn nhà nhỏ.
Với kích thước nhỏ gọn 100 x 60, giường lưới là giải pháp mình chọn cho căn nhà nhỏ của mình. Không quá tốn chỗ như Cũi, cũng không gây cho bé những tác hại xấu như Võng. Giường lưới nhỏ gọn, dễ di chuyển nên rất phù hợp với những nhà có diện tích nhỏ, đặc biệt là nhà trọ.

Giá sản phẩm: 250k/chiếc, ship hàng các mẹ tự thanh toán với shipper giúp e nha, giá ship dao động tùy điểm xa gần tầm 15k- 30k

Đ/C: Số 2 hẻm 51 ngách 32 ngõ 76 _An Dương _Yên Phụ _Tây Hồ _HN

Liên hệ đặt hàng (Có cả bán buôn cho các mẹ ở tỉnh nhé)
Ms Nụ 0972.292.854Đường chỉ máy cực kỳ cẩn thận và chắc ạ.Các mẹ ủng hộ em nhé.


Liên hệ đặt hàng
Ms Nụ 0972.292.854