Với thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp cho các bé vận hành Bán xe ô tô điện trẻ em tự lái rẽ trái, rẽ phải một cách dễ dàng hơn, tính năng tiến - lùi, tính năng nghỉ (số 0) Xe điện cho bé giúp trẻ em thỏa sức vui chơi đầy thích thú cùng người lớn và các bạn.

Xedienchobe.Com - Bán ô tô trẻ em
Xe ô tô trẻ em hầu hết có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải. Xe điện trẻ em có 2 chế độ bố mẹ điều khiển từ xa và bé đạp chân ga và tự lái.. Bộ phát nhạc và nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ Ô tô điện tự lái cho trẻ em có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 người lớn có thể mở cho bé những bản nhạc bé yêu yêu thích.Xe ô tô tự lái trẻ em có đa dạng màu sắc đẹp, kiểu dáng xe sành điệu, Xe ô tô điện cho con yêu tự lái tạo cảm giác an toàn cho các bé với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Hầu hết các xe đều có hai chế độ trẻ em tự lái xe và phụ huynh điểu khiển từ xa,Xe ô tô cho bé giúp tăng cường khả năng vận động cho trẻ em.Phụ huynh đang phân vân không biết nên mua cho các bé nhà mình một xe ở đâu. BabiMart.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho các bé nhà mình.Khi mua sản phẩm tại BeeShop.Vn bố mẹ nên biết:
1. Toàn bộ xe ô tô điện trẻ em đều được dán tem CR chứng nhận hàng hóa theo quy định của Việt Nam
2. Ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và điều kiện bảo hành xe được cung cấp rất chi tiết khi bạn tham khảo mua xe
4. Dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ kể cả khách hàng không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà bạn (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Toàn bộ xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý quý khách có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà quý khách áp dụng với quý khách ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).