Trong hình thức xăm mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo#, kĩ càng trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần xúc tiếp với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không gây hại đến mắt.
Trong hình thức phun viền mí mắt, đương viền được hạn chế là rất nhỏ và mỏng nên đòi hòi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo#, tường tận trong từng đường di. Mặt khác mí mắt là bộ phần xúc tiếp với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt bảo đảm không gây hại đến mắt.
Các bước Điêu khắc lông mày đẹp
Khi đến với thẩm mỹ viện Linh Nhung là bạn đã tìm cho mình một địa chỉ tin cẩn, với nhiều chuyên viên thẩm mỹ có uy tín đã được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong phun xăm thẩm mỹ đặc biệt là phun (xăm) mí mắt. Các chuyên gia thẩm mỹ của Linh Nhung sẽ tiến hành phun xăm mí cho bạn qua các bước:
- Rửa mắt với nước muối
- Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh
- Gây tê nhẹ lên viền mi
- Phun mực xăm lên viền mi
thời gian xăm mí mắt thường lâu hơn thời gian xăm mày, xăm môi nên đòi hỏi kỷ thuật viên phải thật nhẹ nhàng, tường tận hơn. Thông thường thời kì phun (xăm) cả mí trên, mí dưới là 45 phút.Sau khi xăm mí mắt xong bạn có thể có cảm gíac hơi căng tức do thuốc tê. Một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun(xăm) mí mắt.
chăm chút sau xăm mí mắt:
- Rửa mặt tránh nước lên vùng xăm trong 1 tuần đầu.
- Tránh dụi mắt trong mấy ngày đầu.
Kết quả sau xăm mí:
- Bạn sẽ có một viền mi như ý mà không mất thời kì điểm trang
- Mắt trông to, sắc sảo hơn hẳn
Xem thêm: Xam mi mat co dau khong