Ô tô tự lái cho trẻ em giúp trẻ em vừa lái xe vừa chơi đùa cùng các bạn. Với thiết kế nút nhấn điện vận hành xe, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp lái Xe ô tô điện cho trẻ em tự lái dễ dàng hơn, chế độ tiến - lùi, chế độ nghỉ (số 0) .

Ở đâu Hà Nội bán xe điện trẻ em trách nhiệm nhất
Xe điện cho trẻ em hầu hết có thể di chuyển được tiến - lùi, rẽ trái - rẽ phải. Xe điện trẻ em có chế độ bố mẹ trẻ đạp chân ga và tự lái và bố mẹ điều khiển từ xa.. Bộ phát nhạc nhiều giai điệu và nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ ngoài ra có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm tai nghe 3.5 phục vụ trẻ những bản nhạc trẻ yêu thích.Xe điện trẻ em giúp tăng cường vận động cho trẻ. Xe điện cho trẻ có đa dạng màu sắc đẹp, thiết kế sành điệu, Ô tô trẻ em giá rẻ rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi. Hầu hết các xe đều có hai chế độ bé yêu tự vận hành xe di chuyển và bố mẹ điểu khiển xe di chuyển từ xa.. BeeShop.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho bé yêu nhà mình.Một số chính sách của BeeShop.Vn:
1. Ô tô điện trẻ em đều có dán tem CR chứng nhận hàng hóa theo quy định của Việt Nam
2. Các xe ô tô điện đều được dán tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp rất đầy đủ khi bạn tham khảo mua xe
4. Dịch vụ kiểm tra kỹ thuật xe MIỄN PHÍ dù khách hàng không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà quý khách (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Tất cả những xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý quý khách có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà quý khách áp dụng với khách hàng ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những quý khách ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).