may ghi am sony px440 trang bị một khe thẻ nhớ có thể tháo rời, co phép bạn tận hưởng dung lưtợng lưu trữ lên đến 32GB, lý tưởng cho những bài học dài hoặc một lớp học lien tục nhiều giờ.
*Thẻ nhớ được bán rời.
Chuyển tải đoạn ghi âm dễ dàng

máy ghi âm sony icd-px440 là model được cải tiến từ sản phẩm Sony ICD-PX333. Tích hợp cổng kết nối máy tính trực tiếp trên máy giúp người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển thiết bị đi xa không bị dây nhợ lằng nhằng, kết nối máy tính để chuyền tải tập tin lưu trữ qua máy tính.
Thưởng thức nhiều chế độ ghi âm

Máy ghi âm kỹ thuật số này cho phép bạn lựa chọn các chế độ ghi âm.Nhiều chế độ ghi âm theo môi trường thực tế: Meeting, Interview, Lecture, Audio .... Tùy vào môi trường mà chọn chế độ ghi âm phù hợp để có được file ghi âm hoàn hảo.
Tìm thấy đoạn ghi âm dễ dàng

Tính năng này hoạt động giống như một dấu hiệu gợi ý để đánh dấu những điểm quan trọng của đoạn ghi âm cho bạn. Bạn có thể lưu lên đến 98 điểm đánh dấu trong từng đoạn ghi âm, để dễ dành tìm ra chúng trong lúc bạn phát lại.
Giảm ồn cho đoạn ghi âm rõ ràng

Một công nghệ độc đáo và cải tiến từ Sony, chức năng loại bỏ tiếng ồn thong minh Intelligen Noise Cut nhận diện những tiếng ồn xung quanh để loại bỏ chúng và cho đoạn ghi âm rõ ràng nhất.
Tự động phát lại những chú ghi chú quan trọng

Khi lắng nghe các đoạn ghi âm, bạn nhấn nút A-B một lần tại điểm mà bạn muốn bắt đầu lặp lại (Điểm A), rồi sau đó nhấn them lần nữa tại điểm kết thúc đoạn bạn muốn lặp lại (Điểm B). may ghi am sony px440 gia re sẽ lặp lại đoạn mà bạn chọn, cách này đặt biệt hữu dụng cho việc học ngoại ngữ của bạn.