Thiết kế bàn đạp vận hành ngay dưới chân, và cơ cấu truyền động đặc biệt của bánh lái giúp điều khiển Ô tô trẻ em tiến lên hoặc lùi lại một cách dễ hơn, chế độ số tiến - lùi, chế độ nghỉ (số 0) giúp bé vừa lái xe vừa chơi đùa cùng các bạn.

Xe điện tự lái trẻ em cao cấp nhất TP.HCM
Ô tô trẻ em có 2 chế độ người lớn trẻ em tự lái và bố mẹ điều khiển từ xa. Xe điện trẻ em giá rẻ nhất hầu hết có thể di chuyển được 2 chiều: tiến và lùi. Bộ phát nhạc nhiều bài nhạc hot và nút điều chỉnh âm lượng nhạc to nhỏ tùy ý Xe ô tô tự lái cho trẻ em có thể kết nối được với máy nghe nhạc qua giắc cắm MP3 bố mẹ có thể mở cho trẻ em những bản nhạc bé yêu yêu thích.Xe ô tô điện cho trẻ rất an toàn với vận tốc vừa phải (~3,5km/h) và dây đai ở ghế ngồi.Xe điện trẻ em có nhiều màu sắc dễ thương và bắt mắt, thiết kế thời trang. Hầu hết các xe đều có hai chế độ trẻ em tự vận hành xe di chuyển và điểu khiển từ xa, Xe ô tô trẻ em lôi cuốn sự hứng thú và giúp tăng cường khả năng vận động cho bé.. Xetreem.Vn là một địa chỉ rất đáng tin cậy để phụ huynh lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhà mình.Những quyền lợi của bạn khi mua hàng tại xedienchobe.Com:
1. Ô tô điện trẻ em đều được dán tem CR
2. Toàn bộ xe ô tô điện đều có tem bảo hành chính hãng
3. Thời gian và quy định bảo hành xe được cung cấp đầy đủ khi khách hàng tham khảo mua xe
4. Cửa hàng hỗ trợ kiểm tra lỗi kỹ thuật xe MIỄN PHÍ kể cả bạn không mua sản phẩm của chúng tôi. (Hãy gọi điện yêu cầu hỗ trợ kiểm tra xe qua điện thoại trước khi mang xe hoặc yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra để tiết kiệm thời gian của khách hàng)
5. Cung cấp dịch vụ kiểm tra lỗi kỹ thuật miễn phí và sửa chữa ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em tại nhà bạn (chỉ thu phí đi lại của nhân viên)
6. Tất cả những xe đã hết hạn bảo hành đều được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và vĩnh viễn.
7. Cửa hàng thu mua xe ô tô điện trẻ em, xe máy điện trẻ em cũ đã qua sử dụng và không có nhu cầu sử dụng nữa. (Có thể chỉ mua bộ phận còn sử dụng được)
8. Bán các loại phụ kiện xe như Ắc quy, bản mạch, bánh xe, điều khiển từ xa,... Giá bán được tính bằng: giá nhập vào + phí vận chuyển
9. Mọi chính sách bán hàng, giao hàng, bảo hành, đổi trả hàng của công ty đều được cung cấp rất minh bạch và rõ ràng hoặc quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn kỹ thuật cung cấp khi mua hàng.
10. Cửa hàng bán hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nhà bạn áp dụng với quý khách ở nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh (với những khách hàng ở tỉnh vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng và cửa hàng gửi chuyển phát hoặc gửi qua ô tô khách - hãy gọi hotline để được cung cấp giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng).