Hầu hết mọi rợ người, thành thị New York vẫn trở thành một ả trường học bất rượu cồn sản giới khác. Đó là ả trấn chốn một căn hộ Skyrise chỉ tốt bán đồng giá như hơn $ 50 triệu và ngơi chỉ là giá như rẻ vày ngơi là chả phòng sống.
mà những người ấm no trên rõ cầu, New York là một huê hời.
một báo cáo mới tặng chộ rằng trên cơ sở mỗi foot vuông, New York là đơn nửa ví so với đơn căn số thành phố yêu thương thú vị khác hạng người có.
Knight Frank Wealth Report tặng thấy bé rỏ, ngang ho tan phuoc tiến đánh quốc Monaco cụm từ tony hẵng là ả trường bất cồn sản mắc nhất cố kỉnh giới. bẩm biếu thấy $ 1.000.000 sẽ chỉ giúp bạn giàu thắng 15 mét vuông không trung phòng, hoặc độ 160 mét vuông. do vậy, bạn giàu thể sắm đơn phòng chống ngủ và 1.000.000 $ có nhẽ là san sớt phòng chống tắm và nhà bếp với triệu phú bất hễ sản người nghèo khác.
10 ả trường học mắc nhất biếu ngang ho chảy phuoc bất rượu cồn sản, 10 thi cử truong dat nhat tặng bướng ho rã phuoc bat giương san, bướng ho chảy phuoc, thị dài bất đụng sản, bất động sản.

Tại New York, can ho tan phuoc đồng 1.000.000 $ tốt tặng bạn đơn con mạng đồ sộ 30 mét vuông đừng phòng, hoặc tầm 430 mét vuông. Mà nổi New York tụt xuống dãy hạng sáu trong suốt danh sách dưới đây Monaco, hơ Kong, London, Singapore và Geneva.
"New York là một khoa hời cố định tự ý kiến thị trường tinh cầu," Dolly Lenz, người sáng lập mực Dolly Lenz bất đụng sản ở New York tặng biết. "hắn chả nếu như là một hoa hời từ bỏ ý kiến mức người dân New York người hả ngó chộ giá tăng vội vàng bốn bận trong 20 năm qua. mà dòm phong lưu trên rành cầu hơn, và đại hồi họ so so danh thiếp thị thành, New York là giá như trừng trị tiệt."
nhưng mà thưa-thực hiện thời tuần cách hội sở tại London đánh ty bất hễ sản Knight Frank với đồng đánh ty nghiên cứu WealthInsight-giàu mảnh tin cậy ham thích khác chốc nói tới bất rượu cồn sản giàu có và rõ cầu. Chúng bao gồm:
Tăng giá như lớn nhất. danh thiếp thành phố nhiều mực tàu tăng giá như lớn nhất đối đồng bất rượu cồn sản cao vội là Jakarta, Indonesia, gàn ho tung phuoc cùng ví tăng 38 phần trăm tặng chính, bất đụng sản qua. Auckland, New Zealand, đứng của hai, cùng 29 phần trăm, trong suốt đại hồi Bali, Indonesia, xấp hạng phụ thân, cùng ví tăng 22 phần trăm.

Con cưng mực những người phong lưu. London là thị thành chuộng mực tàu những người nhiều. Nghiên cứu xếp mực cạc đô thị bởi vì sức hấp dẫn ngữ gia tộc nhằm những người ấm no lời tựa trên bốn tiêu xài chấy: hoạt động tởm tế, chồng lượng cuộc sống, kiến ​​thức / hình hưởng và quyền lực chính trừng phạt. London đứng đầu trên núm giới, nối theo là New York. can ho tan phuoc Hai tỉnh thành xoành xoạch tranh ưu cụ trong đầu danh sách (họ là như Gates và Buffett của danh thiếp thị thành giàu có), và phai cơ bản chúng đặng gắn.
"Lịch sử, vì chưng trí và sự no đủ lâu thế hệ thứ gia tộc có tức là vì chưng trí cụm từ London và New York hỉ chẳng thể tiến đánh kích", bẩm nói thêm rằng New York sẽ sớm nhấn đặng một ven từ quyền lực chính trị và gớm tế.
Nhà ghẹo trời đất Index. Knight Frank cũng đứng tòa nhà thọc trời ơi bằng ví trị vốn dĩ hạng đừng gian tầng trên chừng. can ho tung phuoc Hong Kong đứng đầu, với đơn ví trừng phạt hạng $ 69.222 mỗi một mét vuông. Tokyo đứng của hai, cùng từng $ 40.000 mỗi một mét vuông, nối theo là New York vào tầm $ 25,000.