Đèn sưởi - Đèn sưởi nhà tắm - Đèn sưởi nhà tắm hans

Bạn nghĩ sao khi bước từ ngoài giá lạnh vào căn phòng tắm ấm áp? Sẽ là một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời phải không? Hãy mang ngay hơi ấm vào căn phòng tắm nhà mình nào – sắm ngay đèn sưởi nhà tắm Hans thôi.

Một chiếc đèn sưởi vừa chiếu sáng vừa mang lại hơi ấm tuyệt vời để tất cả các thành viên trong gia đình bạn có khoảng thời gian thư giãn thoải mái trong nhà tắm. Một chiếc đèn công nghệ cao với 02 bóng hồng ngoại nhập khẩu từ - CHLBĐức. Giá chỉ 850.000đ thôi nhé, 720.000đ cho bộ Đèn sưởi Hans 2 bóng

Và cũng chỉ với 890.000đ với Bộ Đèn sưởi Hans 3 bóng
Mùa Đông chắc hẳn ai cũng ngại tắm. Trời thì lạnh như thế này mà còn tắm nữa? Dù là nước nóng cũng không thoải mái chút nào – vì trong phòng vẫn lạnh ngắt. Ông xã bạn rồi cả cô công chúa nhỏ đều lười tắm hơn. Người già cũng hạn chế vì sợ bị cảm lạnh. Là người phụ nữ thông minh của thời đại công nghệ bạn hãy tìm hiểu ngay về chiếc đèn sưởi nhà tắm Hans nhé.


Chồng và con bạn rất ngại tắm trong mùa Đông


Thông tin về sản phẩm đây:- Đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Häns CHLB Đức
- Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình với phòng tắm ấm áp lãng mạn nhờ chiếc đèn sưởi ấm 2 bóng hồng ngoại Häns CHLB Đức.
- Vị trí lắp đặt: Ốp trên tường nhà tắm
- Kích thước: 400 mm
- Điều khiển: 2 công tắc điều khiển riêng biệt cho 2 bóng hồng ngoại sưởi ấm
- Công suất cực đại: 550W
- Dây diện: dài 4m, đầu cắm tròn tiêu chuẩn Châu Âu.
- Bảo hành 1 năm

Đèn sưởi nhà tắm hans có 2 bóng hồng ngoại với 2 công tắc điều khiển riêng biệt để bạn có thể chính sáng và độ ấm
Bây giờ thì chỉ cần nghĩ xem với chiếc đèn sưởi này bạn sẽ dành điều gì cho gia đình mình. Uhm! đầu tiên chắc chắn ông xã bạn sẽ ngạc nhiên và có lẽ còn khâm phục bạn: Sao vợ mình biết được công nghệ hiện đại này thế nhỉ? Mà cô ấy là người vợ thật chu đáo, biết lo lắng chu toàn cho cả gia đình. Hãy chia sẻ ngay với ông xã thông tin này để hai vợ chồng cùng sắm sửa cho nhà tắm của gia đình. Hay bạn cứ bí mật mua để làm cho ông xa một phen bất ngờ nhé.

Cho ông xã một phen bất ngờ về khả năng lựa chọn đồ công nghệ của bạn nhé


Các con yêu của bạn thì chắc chắn sẽ thích mê căn phòng tắm ấm áp cho mà xem. Sẽ không còn bé nào lười tắm nữa rồi. Bé sẽ hào hứng chờ đến lúc được đi tắm để bước vào căn phòng tắm được chiếu sáng bởi những bóng hồng ngoại.

Các bé sẽ thích mê căn phòng tắm được sưởi ấm


Chiếc đèn sưởi ấm này là món quà tuyệt vời cho những người thân yêu như ông bà, cha mẹ. Cái lạnh là “kẻ thù nguy hiểm” của những người lớn tuổi khi gây ra việc đau xương khớp và nhiều bệnh khác. Không nói ra nhưng các cụ cũng ngại tắm không kém gì ông xã bạn và cô công chúa nhỏ trong nhà đâu. Vì thế chiếc đèn sưởi để nhà tắm ấm áp là bạn đã rất hiểu tâm lý và chiều các cụ rồi. Bạn cũng rất yên tâm với sức khỏe cả nhà.

Đèn sưởi nhà tắm hans món quà tình cảm cho người cao tuổi
Còn chính bạn thì sao? Sau một ngày làm việc vất vả, và lạnh cóng ngoài đường, trở về nhà chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình, dọn dẹp nhà cửa … thì tắm là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời của riêng bạn. Hãy tận hưởng không gian lãng mạn và ấm cúng với ánh sáng của những ánh sáng hồng ngoại từ chiếc đèn Hans

Tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời trong căn phòng tắm ấm áp có đèn sưởi nhà tắm Hans


Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình với phòng tắm ấm áp lãng mạn nhờ những chiếc đèn sưởi tuyệt vời. Hãy cùng đến với Re365 để có những ưu đãi nhật, một trong những nhà phân phối đèn sưởi Hans - đèn sưởi nhà tắm hàng đầu Việt Nam.Tham khảo nhiều mẫu đèn sưởi nhà tắm hơn nữa tại đây.