Smart store shop- 146 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội – chuyên khăn sarong, khăn cuốn đi biển.
Hotline: 01696991296 hoặc 0466805856
https://www.facebook.com/nguyenthanhphuong2012

*Khăn đi biển hay Sarong không còn xa lạ gì với các sis nữa .*Khăn 150cm*100cm(đây là khổ chuẩn của khăn đi biển các sis nhé, các sis có thể quấn theo chiều dài hoặc chiều rộng đều ok, các cách quấn đều biển đổi theo hai chiều này.
*Chất liệu: Voan, dày dặn và chắc chắn, màu sắc thì cực kỳ sắc nét luôn. Khăn rất bền, các sis ngồi, nằm để lên cát vô tư(khác với các hàng voan rẻ tiền thì mỏng và kém chất lượng hơn, lê mông được một bữa về chả bít gọi nó là cái gì luôn) Chú ý quan trọng: khăn giặt nhẹ nhàng bằng tay, không cho máy giặt quay là hỏng hết đấy nhé
*Hàng của smart store shop là hàng hãng có tem, có mác, có vỏ cẩn thận, các họa tiết thì đúng là khăn đi biển(rất nhiều hình: cá heo, sao biển, san hô, cây dừa.. , mỗi chiếc khăn là cả một bức tranh sinh động..). Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người cắt vải, diềm viền bán bảo khăn đi biển, ưu điểm: rẻ, nhược điểm: chất lượng vải thấp,khăn thì chỉ có hoa và hoa kín cả khăn, bố cục không hợp lý nếu không chọn cẩn thận, quấn khăn mà như quấn vải.
Các sis có thể vào facebook của shop để xem ảnh nhé.
https://www.facebook.com/nguyenthanhphuong2012