VICKYDINH là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối kính áp tròng , kính giãn tròng với nhiều năm kinh nghiệm. Là thương hiệu luôn được sự ủng hộ và đặt trọn niềm tin của khách hàng trong và ngoài nước, là phụ kiện không thể thiếu của những người nổi tiếng : Ca sỹ, MC, Diễn viên điện ảnh, người mẫu …..

-Là đại diện độc quyền cho nhiều hãng kính áp tròng uy tín của Hàn Quốc tại Việt Nam.

-Mẫu mã, màu sắc đa dạng, độc đáo, siêu ẩm, siêu mềm, siêu mịn, siêu thoáng khí , update nhanh chóng và liên tục những xu hướng kính áp tròng, giãn tròng HOT nhất của Châu Á và trên thế giới .

-


Khi mua một bộ sản phẩm tại VICKYDINH bao gồm : 1 bộ kính áp tròng hoặc giãn tròng thương hiệu VICKYDINH, 1 nước ngâm kính, 1 quyển catalogue hướng dẫn sử dụng .

- Khi đeo kính áp tròng, giãn tròng măt bạn sẽ to tròn và long lanh với những màu sắc đầy quyến rũ . Mỗi dòng kính lại thích hợp với những hoàn cảnh khác nhau : đi học, đi chơi, party, tiệc tùng, đám cưới, lễ hội v..vv cho những bức ảnh thêm lung linh và ấn tượng

-


Chỉ với 290k – 450k các bạn đã sở hữu ngay 1 bộ kính mang thương hiệu VICKYDINH nhập khẩu từ HÀN QUỐC - Giúp bảo vệ và tăng vẻ đẹp cho cửa sổ tâm hồn .

-


Để nhận được sự tư vấn tốt nhất các bạn hãy nhấc máy và gọi điện đến số 09345.346.56 – VICKYDINH Núi Trúc !
Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn !
VICKYDINH NÚI TRÚC – VICKYDINH CƠ SỞ 4
Hotline : 09345.346.56
Địa chỉ : 115 ngõ Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội
Yahoo : pocanghe
Email :
pocanghe@yahoo.com
Facebook : facebook.com/pocanghe