Space Story là sản phẩm game bắn súng không gian theo phong cách chibi trẻ trung. Trò chơi thuộc thể loại game giải trí hành động tính thành tích. Nếu bạn đã say mê những game kinh điển như Bắn Gà (Chicken Invader), Sky Force hoặc Galaxian (trò chơi bắn ruồi trên game Nintendo 4 nút) hoặc gần đây là Flappy Bird, chắc chắn bạn không nên bỏ qua Space Story vì sự tương đồng thú vị giữa chúng.Đồ họa chi bi – Nhìn là yêu
Đến với Space Story, bạn sẽ có những giây phút giải trí nhẹ nhàng đầy bất ngờ. Trò chơi đơn giản tới mức không cần tìm hiểu hoặc học kỹ năng gì để bắt đầu. Tuy nhiên, nó cũng sẽ khiến bạn mất hàng giờ để chơi đi chơi lại, vượt qua thành tích của bản thân, vượt qua những “quái vật đáng ghét” và vượt qua cả những bạn chơi đã chễm chệ trên top đầu của bảng xếp hạng thành tích.

Giao diện chơi game rất đáng yêu, bắt mắt
Cách chơi của game rất phù hợp với điện thoại: chỉ cần chạm và lướt nhẹ và phi thuyền của bạn sẽ tha hồ lượn lách bắn quái. Nhạc nền sôi động, những giây phút thử thách khi đám quái vây quanh không chừa lối nào cho bạn thoát và giây phút bùng nổ khi tới “Fever time” cũng là những điểm cộng của game. Hãy chơi thử và bạn sẽ cảm nhận thời gian rảnh rỗi trôi qua vui vẻ hơn rất nhiều.

Chúng ta cùng khám phá cách tạo hình nhân vật Space story nhé.

Bạn sẽ là chiến binh nào?


Những quái vật trông rất ngộ nghĩnh (trông vậy thôi chứ toàn “thứ dữ” T.T).
Các thống kê vui về game:

-5 nữ chiến binh, tương ứng với 5 loại phi thuyền
-8 power items khác nhau mà phi thuyền của bạn có thể “ăn” trong game
-10 loại quái vật khác nhau trong game
-20 vệ tinh có thể được kết hợp để chiến đấu


Bạn đã thấy hứng thú chưa? Space Story chính là món quà đặc biệt mà Smartgame gửi tặng cho các game thủ mobile vào hè 2014 này. Nếu bạn thích mê những hình ảnh chibi ngộ nghĩnh, những game giải trí, thư giãn nhẹ nhàng nhưng đầy thú vị thì… Space Story chính xác là game dành cho bạn. Hãy rủ thêm những bạn bè để cùng tham gia chiến đấu và tặng cho nhau những món quà xinh xắn nhé trong game nhé!
Link tải về Android: https://play.google.com/store/apps/d...ine.SpaceStory

Link chơi trực tiếp trên Facebook:https://apps.facebook.com/smart_space/

***Thông tin HOT:
Sự kiện ra mắt Space Story đã mở ra với rất nhiều quà tặng có giá trị (Giải nhất: Máy ảnh Canon PowerShot). Hãy đọc thể lệ và tham gia ngay tại trang sự kiện Space Story nhé: http://smart.ongame.vn/spacestory/