máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng
Máy chế biến thức ăn gia súc đa năng có tên thương mại là máy băm nghiền đa năng 3A. Máy chế máy nghiền thức ăn chăn nuôi đa năng 3a biến thức ăn chăn nuôi đa năng sử dụng cho việc chế biến thức ăn gia súc gia cầm với quy mô hộ gia đình và trang trại.

Máy chế biến thức ăn gia súc 3A có các tính năng sau:
* TÍNH NĂNG NGHIỀN BỘT KHÔ các loại như: sắn khô, ngũ cốc, ngô, đỗ tương, thóc gạo. Công xuất nghiền bột mỗi mẻ từ 1- 2 phút được 5kg.
Với tính năng này Bà con chăn nuôi có thể dùng máy chế biến máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng thức ăn gia súc để nghiền ngũ cốc, cá khô để tự sản xuất cám tại nhà.
* TÍNH NĂNG NGHIỀN NÁT NHUYỄN các loại như: thân chuối, bèo, rau cỏ, ốc, cua, cá. Máy nghiền liên hoàn mỗi giờ được khoảng 200kg.
* TÍNH NĂNG BĂM NHỎ ra các sản phẩm từ 1- 5cm các loại như: cỏ voi, thân ngô, cây lạc, rau. rơm rạ… Công xuất băm khoảng 450kg/giờ.
Với tính năng đặc biệt này. Đến vụ thu hoạch ngô, lạc, sắn, Bà con tận thu cây tươi về dùng máy băm nhỏ rồi ủ bảo quản dự trữ làm thức ăn cho vật nuôi.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại máy chế biến thức ăn chăn nuôi đa năng, với đủ loại thông tin về cơ sở sản xuất, giá cả và chức năng, làm cho nhiều bà con hoang mang và không biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Do đó, để tránh các rủi ro cho người mua.
mời Quý khách vào đây để biết thêm chi tiết: http://khohangvn.vn/may-che-bien-thu...ia-suc-da-nang
Hoặc liên hệ: 0914567869
Email: maynhanongvn@yahoo.com - Website: http://khohangvn.vn