Một giải pháp hữu hiệu Intex Việt Nam giúp gia đình vẫn tiết kiệm được thời gian cho gia đình trẻ em thoải mái vừa tắm vừa nô đùa, nghịch ngợm mà vẫn tiết kiệm được thời gian phải ra các bể tắm công cộng.
Bán bể bơi cho trẻ cao cấp cao cấp sản xuất bởi nguyên liệu từ nhựa nhiệt dẻo Polyvinyl clorua độ an toàn cao và bền màu, độ bền lâu và không gây hại cho bé yêu, bền màu, Hồ phao bơi không có góc cạnh cứng dùng cho cho các bé tắm mà không lo bị thương như khi tắm ở bể bơi công cộng

Siêu thị bán bể bơi cho trẻ cao cấp nhập khẩu chính hãng rẻ nhất Hà Nội và TP.HCM. Siêu thị luôn luôn có các loại đồ bơi trẻ em, gia đình như bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, mũ bơi, bóng bơi, áo phao bơi,... Chính hãng Swimming Pool, Lechin, Bestway và Intex (Công ty cam kết chỉ bán hàng cao cấp chính hãng).Các mẹ tham khảo rất nhiều mẫu tại website http://beboitreem.Com.Vn - http://beeshop.Vn hoặc đến đc siêu thị 105 phố Hồ Đắc Di, Quận Đống Đa, Hà Nội và chi nhánh 351/30C Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, TPHCM (Bộ phận Tư vấn: 04.667.45.888(HN) - 04.626.888.87(HN) - 094.5858.528(HCM) - Vui lòng liên hệ trước khi đến). Công ty giao hàng, thu tiền tận nhà ở Hà Nội và TPHCM và gửi hàng trên toàn quốc bằng ô tô hoặc gửi chuyển phát nhanh. Cám ơn!Sản phẩm Bể bơi bơm hơi cho gia đình giúp phụ huynh giữ gìn vệ sinh cho bé khi tắm vì chúng ta dùng sẵn nước sạch ở chính nhà chúng ta không như nước làm sạch bằng nước clo ở những bể bơi dịch vụ.