4 lần Obama tặng bằng khen và cuỗm trọn học bổng Harvard


Thông báo tuyển sinh 2014: Trung Cấp Mầm Non

Lê Ngọc Tường Vân - cô gái Việt nổi tiếng được học bổng toàn phần vào 7 trường Đại học hàng đầu thế giới đặc biệt trong đó có Harvard, Yale,… và 4 lần được Tổng thống Mỹ trao bằng khen.

Trong thời gian Vân ở lại Việt Nam đã quyết định sẽ dành thời gian để tổ chức một buổi giao lưu nhỏ, hợp tác với trung tâm anh ngữ RES với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm học tập và “săn” học bổng toàn phần các trường đại học hàng đầu cho các bạn học sinh.
Buổi giao lưu có sự tham gia của rất đông các bạn sinh viên, học sinh.

- Tuyển Sinh 2014: Trường Trung Cấp Y Tế Hà Nội.

Trong buổi giao lưu nhỏ được tổ chức tại trụ sở trung tâm anh ngữ RES (71 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội), rất đông Học sinh, Sinh Viên và thậm chí cả các bậc phụ huynh cũng đến dự để đặt câu hỏi và nghe những chia sẻ kinh nghiệm của Tường Vân về kế hoạch "săn" học bổng tại nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ, về quá trình rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, và về quãng thời gian sinh sống và học tập trên đất Mỹ. Ban đầu dự định chỉ gửi giấy mời cho 30 bạn học sinh, nhưng số lượng các bạn trẻ đến tham gia rất đông khiến ban tổ chức rất bất ngờ về sức hút của một buổi giao lưu thiết thực và ý nghĩa, đồng thời về sức nóng của Lê Ngọc Tường Vân.


- Thông báo tuyển sinh: Truong Trung Cap Duoc Ha Noi.


Tất cả khách mời đến dự đều tỏ ra đặc biệt thích thú với cô gái nhỏ nhắn nhưng lại chứa đựng một kinh nghiệm sống, làm việc và học tập vô cùng phong phú. Những bạn trẻ ở độ tuổi khác nhau, mang trong mình ước mơ và khao khát được lấy học bổng du học đều rất chăm chú lắng nghe và đặt câu hỏi. Tại đây, rất nhiều bạn chia sẻ đã tìm được phương pháp học tập, và định hình kế hoạch cũng như hướng đi cho con đường sắp tới của mình sau khi nghe những chia sẻ tâm huyết và đầy sinh động của Tường Vân.

Tường Vân say sưa truyền lại "bí kiếp" của mình.

Ngoài ra, buổi giao lưu trò chuyện còn có khách mời là những bạn đã giành được học bổng ở các trường đại học danh tiếng, chia sẻ cởi mở và thoải mái với những bạn học sinh, đồng thời còn đưa ra lời khuyên cho những bạn đến dự chương trình.