Giải phấp gps - xe máy cá nhân chủ nghĩa - chống trộm xe máy

Đó là 4:00 sáng có tin nhắn gửi về điện thoại của bạn. Bạn đang ngủ và nhận được tin nhắn mà bạn đã mặc định từ trước, tin nhắn có nội dung cảnh báo là chiếc xe của bạn đang di chuyển ngoài ý muốn của bạn, bạn liền choàng dậy và chạy từ phòng ngủ của bạn trên lầu 4 một mạch xuống tới lầu trệt của nhà bạn, thấy cổng bị phá khóa và không thấy chiếc xe quen thuộc của bạn đâu, bạn bị bất thần vài phút,nhưng không phải thế! Bạn chợt nghĩ ra là bạn đã gắn thiết bị định vị GPS vào xe của bạn tuần trước. Bạn một mạch lại bước nhanh cầu thang lên phòng của bạn, mở máy tính lên vào trang web quản lý xe mà đại lý hoặc công ty đã cấp cho bạn. Bạn đăng nhập vào,chỉ vài nhấp chuột bạn đã thấy bản đồ có một chấm nhỏ nháy nháy chuyển động vài giây một lần. Đây rồi xe của mình đây rồi! Tọa độ có rồi, đường có rồi, khúc đường này bạn cũng biết. Vậy thì điều bạn cần làm là gọi ngay cho cơ quan chức năng báo cáo tình trạng của bạn, bạn báo với họ rằng chiếc xe của bạn bị mất trộm và đang được chạy trên tuyến đường mà bạn đang theo dõi cho các đồng chí hiểu và kịp thời lên phương án. chung cục là gì? Xe của bạn đã được trả về với bạn. Tên trộm cũng không hiểu tại sao lại có thể như thế? Và tên trộm đó phải tĩnh dưỡng trong trại giam dài dài...

(tin cẩn hàng ngày các vụ việc mất xe - chủ nhân của chiếc xe đang đau đầu tìm phương án)

Như câu chuyện trên nói về thiết bị định vị GPS được gắn cho xe máy để minh họa, rõ ràng công nghệ định vị GPS bây chừ đang được phát triển rất mạnh mẽ. Nó có khả năng ứng dụng cao và làm được nhiều việc khác nhau ngay cả với những công cụ hàng ngày. Những điều thực tiễn đã từ lâu chúng ta đã được coi trên phim hành động,phim trinh thám...và giờ đây nó gần gụi với cuộc sống hơn, đã được áp dụng và gọi tên là Định vị GPS cho xe máy.

(Nguyên lý hoạt động thiết bị định vị asia)Dưới đây là những tiện ích của thiết bị định vị mang lại - chống trộm xe máyGiúp thông tin cho gia đình, bạn bè, người quan tâm vị trí của bạn: Nếu bạn là một người có thị hiếu là đi dã ngoại, đi phượt hoặc hay đi những chuyến đi dài mang tính xuyên Việt, xuyên nhà nước... Điều này có thể làm những người bạn quan tâm và ham thích muốn theo sát bạn muốn được bạn thông tin lại hành trình, san sẻ những kinh nghiệm gặp phải trên quãng đường dài cập nhật từng phút ,nhưng điều này cũng khiến cho người thân của bạn lo âu muốn theo sát bạn ,muốn biết được lộ trình của bạn để họ yên tâm là mọi thứ trên hành trình của bạn đều diễn ra tiện lợi. Thiết bị định vị lúc này là điều ráo trọi đối với họ, chỉ cần vài nhấp chuột trên máy tính của bạn,hoặc trên những chiếc điện thoại iphone, nokia, samsung.. Họ sẽ thấy bạn vẫn đi, dừng lại, hoặc điều xấu nào xảy ra trên lộ trình đó,... cả thảy đều được cập nhập liên tiếp theo thời gian tính bằng giây. Họ có thể bám sát và chia sẻ với bạn chóng vánh và không còn lo lắng.Giúp thu hồi tài sản bị móc túi: Thu hồi tài sản bị đánh cắp là một trong những tiện ích tốt nhất khi cài đặt định vị GPS theo dõi trên xe gắn máy của bạn. phương tiện bạn đang đi đó là tài sản của bạn và nguy cơ mất cắp có thể còn nhiều hơn bạn hình dung. Thay vì các phương án dự phòng như tăng cường khóa, trông giữ cẩn thận, chúng tôi kiến nghị bạn nên lắp thêm một thiết bị nhỏ gọn GPS nữa để bạn có thể quản lý mọi lúc, mọi nơi khiến bạn yên tâm hơn.

Được dùng trong trường hợp nguy cấp để có thể gửi tín hiệu chóng vánh cho người mà bạn cần giúp đỡ: Nếu bạn ngẫu nhiên gặp tai nạn thiết bị GPS có nút cảnh báo hiểm nguy SOS, khi bạn ấn vào nút này thiết bị sẽ tự động nhắn nhe đến số điện thoại người mà bạn muốn trợ giúp và đã được bạn cài đặt từ trước (tối đa 3 số điện thoại). Chức năng này giúp cho bạn được viện trợ kịp thời trong những tình huống xấu đặt ra.Giúp bạn lưu lại những lộ trình mà bạn đã đi qua để lên kế hoạch cho ngày nay và lộ trình sắp tới: Bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm theo dõi GPS trên máy tính của bạn hoặc trên điện thoại của bạn và bạn có thể thấy rõ những lộ trình đó ứng với thời kì thực.
Công nghệ GPS hiện thời không chỉ dành riêng cho hộp đen trên phi cơ, các chiến hạm, thiết bị quân sự mà nó đã trở nên tiện ích trong đời sống. Những năm trước những thiết bị GPS này được phục vụ cho nhu cầu xe hơi vì giá thành rất cao. Nhưng hiện công nghệ tiền tiến hơn khiến giá thành giảm xuống nên đã dần được vận dụng vào xe gắn máy với giá thành tương đối thấp nhưng hiệu quả của nó mang lại không hề thấp.