Thỏa Sức Sáng Tạo, Dễ Dàng Lưu Giữ Những Kỷ Niệm, Khoảnh Khắc Vui Nhộn Với Cây Chụp Ảnh Tự Sướng Monopod. Sản Phẩm Giá 210.000 VNĐ, Còn 135.000 VNĐ, Giảm 36%. Chỉ Có Tại Uudaigia.com!

Điểm nổi bật
- Cây Chụp Hình Tự Sướng Monopod - 1 bộ hoàn hảo với chiếc dế yêu của bạn.
- Cây Chụp Hình Tự Sướng có thể kéo dài tối đa là 1 mét 1 và thu gọn lại là 20cm, và đế gắn điện thoại thật chắc chắn và êm ái khi gắn trực tiếp dế yêu mình lên mà không sợ bị trầy.
- Gậy tự sướng thiết kế linh hoạt cho việc thao tác nhanh, và có miếng đệm cao su tạo sức bám tốt , phong cách chuyên nghiệp
- Để điện thoại thiết kế đơn giản mà hoàn hảo để biếng dế yêu của bạn linh động hơn bao giờ hết.
- Sản phẩm có 4 màu sắc khác nhau , tha hồ bạn lựa chọn.
- Kích thước: xếp gọn: 20cm, kéo dài 100cm.
- Trọng lượng: 250gr.
- Chất liệu: inox.
- Xuất xứ: Monopod - Trung Quốc.
- Màu sắc: xanh đậm, xanh nhạt, đen và đỏ.

Điều kiện áp dụng
- Uudaigia.com giao sản phẩm tận tay khách hàng.
- Sản phẩm: Cây Chụp Hình Tự Sướng .
- Uudaigia.com giao sản phẩm tận nơi, màu sắc ngẫu nhiên, miễn phí cho khách hàng thuộc các quận 1,3,4,5,7,10,11, Bình Thạnh (trừ P.13), Phú Nhuận, Tân Bình. Các quận còn lại và P.13 quận Bình Thạnh phụ thu 10.000 đồng/sản phẩm.
- Khách hàng có thể đến VP Uudaigia.com để thanh toán và nhận sản phẩm tại: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1. Tel: 08.39202684
- Thời gian mở cửa: 9:00h – 20:00h.


Tự sướng giờ đây đã là một khái niệm, một thói quen quá phổ biến không chỉ với giới trẻ mà ở mọi độ tuổi và mọi nơi trên thế giới. Nó không chỉ là cách thể hiện sự tự tin của bản thân mà còn giúp mang lại cảm giác vui vẻ.

Nhằm thỏa mãn nhu cầu "tự sướng" tập thể của nhiều người dùng máy ảnh, điện thoại, một công cụ đã ra đời, đó là Cây Chụp Ảnh Tự Sướng. cây gậy này có chức năng giữ máy ảnh, điện thoại di động để có thể đưa ra xa chụp ảnh.
Cây Chụp hình tự sướng có tay cầm kéo dài và giá gán điện thoại.Cây Chụp Ảnh Tự Sướng thiết kế với hai phần chính bao gồm tay cầm và giá đỡ điện thoại. Tay cầm là ống kim loại hoặc nhựa có thể thay đổi độ dài tương tự cơ chế trên anten. Khi thu gọn, tay cầm dài khoảng 20 cm và kéo dài lên đến một mét. Một đầu thiết bị bọc cao su giúp cầm chắc chắn, đầu còn lại gắn trực tiếp lên máy ảnh du lịch.
Giá đỡ là phụ kiện bổ sung cho phép gắn điện thoại. Do sử dụng cơ chế kẹp linh hoạt nên sản phẩm này có thể tương thích với hầu hết các kích thước smartphone có chiều rộng đến 9cm..

Gậy tự sướng có 4 màu sắc khác nhau , tha hồ bạn lựa chọn


Gậy tự sướng 1 bộ hoàn hảo với chiếc iphone của bạn ,tạo thành 1 thể thống nhất không thể tách rồi


Gậy tự sướng kéo dài tối đa là 1 mét 1 và thu gọn lại là 22cm, và đế gắn điện thoại thật chắc chắn và êm ái khi gắn trực tiếp dế yêu mình lên mà k sợ bị trầyGậy tự sướng thiết kế linh hoạt cho việc thao tác nhanh, và có miếng đệm cao su tạo sức bám tốt , phong cách chuyên nghiệp


Để điện thoại thiết kế đơn giản mà hoàn hảo để biếng dế yêu của bạn linh động hơn bao giờ hết
Tự sướng trên mọi góc nhìn


Gậy tự sướng được ví dụ rất khả dụng trong trường hợp liên hoan phim oscar này
Gậy hoạt động rất tốt sử dụng các smartphone điều khiển chụp ảnh thông qua tay nghe ví dụ iphone ,khi dùng gậy tự sướng với iphone thì có thể hoạt động rất tốt với vai trò điều khiển từ xa này , vì tự sướng tập thể theo trào lưu Selfie thì tay nghe của iphone thao tác chụp ảnh bằng nút bấm (+) trên tay nghe , còn với những smartphone android thì chọn chế độ chụp hẹn giờ là nhanh nhất . Gập chịu tải lên đến 500gram nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm thích hợp cho các chuyến đi du lịch nhóm, chụp sân vận động, chụp 1 đội club , nhật ký video, viết blog video, đi bộ đường dài/cắm trại, chụp ảnh đám cưới bạn bè lớp học, đi biển, buổi hòa nhạc, các sự kiện thể thao…


Đừng chần chừ nữa! Click MUA ngay thôi!Bản Đồ
TAGS: Cây Chụp Hình Tự Sướng, Hàng công nghệ , Mua hàng giá rẻ

Cây Chụp Hình Tự Sướng
Trung Tâm Giao Nhận Uudaigia.com
Địa chỉ: 451 Trần Hưng Đạo, P.Cầu kho, Q.1
Tel: 08.39202684

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor