Bể bơi phao cho gia đình không sử dụng nước làm trong bằng chất tẩy ở một vài bể bơi dịch vụ, bể giúp các mẹ luôn giữ vệ tinh cho bé không bị nguồn nước làm gây hại khi tắm vì dùng nguồn nước sạch ở nhà
Đơn giản để bơm đầy hơi, tháo hết sạch hơi trong Hồ bơi trẻ em nhập khẩu, khi rút toàn bộ hơi xong dễ dàng để cuộn gọn vào rất tiện khi cất đi. Bể bơi dùng làm bể trẻ em tắm mát và thư giãn hoặc rất dễ dàng để làm bể chứa bóng.

Siêu thị bán bể bơi cho trẻ chính hãng nhập khẩu rẻ nhất. Tại cửa hàng luôn có sẵn các loại đồ bơi trẻ em và người lớn: bóng bơi, bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, mũ bơi, áo phao bơi,... Chính hãng nhập khẩu Swimming Pool, Bestway, Lechin và Intex (Cam kết chỉ bán hàng cao cấp chính hãng).Khách hàng có thể đặt hàng tại trang http://beeshop.Vnhttp://babimart.Vn hoặc đến thẳng đc cửa hàng số 105 phố Hồ Đắc Di, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội và cửa hàng 351/30C Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, Hồ Chí Minh (Vui lòng gọi điện trước khi đến - điện thoại: 04.667.45.888(HN) - 04.626.888.87(HN) - 0945858528(HCM)). Công ty giao hàng và nhận thanh toán tận nhà tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và chuyển hàng toàn quốc bằng cách gửi ô tô hoặc gửi qua công ty chuyển phát nhanh. Cám ơn!Bán đồ bơi trẻ em được sản xuất bởi nhựa PVC hay Polyvinylclorua rất bền và không gây hại đến sức khỏe của các bé, bể chịu lực rất tốt, đàn hồivà ít bị biến dạng khi sử dụng.