Nha Trang Vietnam travel, ngoài vè đẹp thiện nhiên vốn có, văn hóa và ẩm thực cũng là một điều tạo nên Nha Trang hấp dẫn khách du lịch.
ĐẶC SẢN ẨM THỰCYến Sào


Đến với Vietnam tours Các bạn có cơ hội thưởng thức hai loại sản vật quý hiếm: Yến sào – dược phẩm nổi tiếng được làm hoàn toàn bằng nước bọt của chim yến – đây là món cao lương mỹ vị tại các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác; và Trầm hương – một sản phẩm đặc biệt được tạo thành từ cây Dó Bầu. Ngoài ra, nói đến các món dân dã Nha Trang còn nổi tiếng qua món nem nướng Ninh Hòa, bún cá hay bánh căn.


Các hình thức giải trí đặc biệt:


Vinpearl Land

Travel to Vietnam - Nha Trang Vinpearl Land


Tọa lạc trên đảo Hòn Tre, Vinpearl Land được biết đến như “thiên đường của miền nhiệt đới”. Ngoài những phương tiện đi lại như canô, tàu cao tốc và phà, du khách còn có thể sang đảo Hòn tre bằng hệ thống cáp treo dài 3320 mét, cáp treo dài nhất Việt Nam.


Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà


Đây là một loại hình dịch vụ chăm sóc sức khoẻ độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: ngâm tắm bùn khoáng, ngâm tắm khoáng nóng, hồ bơi khoáng ấm và hồ phun mưa khoáng nóng.
VĂN HÓA – LỄ HỘI
Lễ hội Cá Ông (Cá Voi): Theo lịch sử thì lễ hội này gắn với truyền thuyết cá voi đã cứu vua Gia Long trên biển. Hàng năm nhiều địa phương ở Khánh Hòa tổ chức lễ hội để tỏ lòng tri ân Cá Ông.


Lễ hội Tháp Bà: được tổ chức vào ngày 20-24 tháng 3 âm lịch hàng năm tại khu di tích Tháp Ponagar. Đây là lễ hội lớn nhất trong khu vực để tưởng niệm nữ thần Mẹ Xứ Sở (phiên âm theo tiếng Chăm là Po Ino Nogar).