Hiếm ai có một cơ thể hoàn hảo ko bệnh tật. Bệnh nào cũng có nỗi khổ riêng, nhưng ko nỗi khổ nào giống nỗi khổ do Viêm đại tràng mang lại…
Đại tràng tuy là đoạn ruột ngắn nhưng lại là một tổ chức hết sức tinh vi và quan trọng không kém những cơ quan nội tạng khác của cơ thể, nhưng thật không may đại tràng lại rất dễ bị tổn thương, mất cân bằng. Triệu chứng thì đã rõ, có thể chẩn đoán tình trạng qua các xét nghiệm, soi, sinh thiết…. Nhưng căn nguyên, cơ chế gây bệnh lại phức tạp hơn nhiều, đặc biệt với hội chứng ruột kích thích….Do đó nhiều người bệnh sử dụng nhiều loại thuốc nhưng cuối cùng vẫn không có tiến triển.
Rất thông cảm cho những người bệnh vì quá nhiều khổ sở do viêm đại tràng, bản thân tôi cũng đã từng bị viêm đại tràng kéo dài gần 5 năm, cũng đã đi khám nhiều lần, làm đủ các xét nghiệm…uống nhiều loại thuốc lắm, đông tây y đều đủ cả , trong thời gian uống thì tạm ổn nhưng dừng thuốc thì lại bị, quả thật cực khổ không ai bằng. Nhờ người thân làm y sĩ bên HongKong giới thiệu một loại thuốc bột phương Đông rất hay (làm từ một số thảo dược & quả khô vùng Bắc Á) tôi đã loại bỏ được căn bệnh khó chịu này. Thuốc có tác dụng tức thì trong việc điều hòa nhu động ruột; sát khuẩn & tái tạo niêm mạc ruột sau những tổn thương (viêm/loét..), quan trọng nhất là khắc phục được căn nguyên chính gây bệnh: cân bằng sự tăng sinh các tế bào đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh. Tác dụng phụ: Không.
Qua đó cũng giới thiệu cho một số người quen dùng thử, trong đó có cả người bị cấp và mãn tính, kết quả đều rất khả quan. Nếu đại tràng đang là vấn đề của bạn, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp hoặc email, tôi sẽ tư vấn giúp. Và khi đã chán nản với nhiều loại thuốc, tôi sẽ giúp bạn hay người thân của bạn loại bỏ viêm đại tràng với loại thuốc đặc hiệu này.
Liên hệ: Quý (Mr) 0913687786 - 04.66742833. Email: builyquy@gmail.com
VP Jensmart International LTD. 
Đ/c: Số 8 phố Yên Bái 1 – P.Phố Huế - Q.Hai Bà Trưng - HN
 Ảnh đính kèm