Nước rửa chén SHINY, Công Ty CP Xà Phòng Hà Nội.
SP Nước rửa chén Shiny được nghiên cứu dành riêng cho thị trường Việt Nam với độ đậm đặc ưu việt, mùi hương chanh tươi mới, quy trình sản xuất được chứng nhận an toàn sử dụng cho người tiêu dùng.

Công ty Cổ Phần Xà Phòng Hà Nội với hơn 50 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm Xà phòng và nước tẩy rửa cho các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Trụ sở tại số 233B Nguyễn Trãi – Thanh Xuân, Hà Nội, Nhà máy sản xuất với tổng diện tích 18.500 m² tại lô CN 3.2 KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội, lực lượng lao động hơn 200 cán bộ công nhân viên, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường, niềm tin với đối tác và khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu chủ yếu sang thị trường châu Âu và một số vùng lãnh thổ khá cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước.

Công ty liên tục đạt được những chứng chỉ, danh hiệu uy tín như: Chứng chỉ Thực Hành Sản Xuất Tốt(Good Manufacturing Pratice)

Chứng chỉ Hiệp Hội Bán Lẻ Anh Quốc( Bristish Retail Consortium) về Tiêu Chuẩn Toàn Cầu cho Sản Phẩm hàng tiêu dùng (Global Standard for Consumer Product) và Iso 9001

Chúng tôi trân trọng gửi đến Qúy công ty /Nhà Phân Phối/ Đại Lý/ Cửa Hàng thư ngỏ này với mong muốn được cùng nhau mở rộng hợp tác kinh doanh - chiến lược lâu dài với nhiều chế độ chính sách đặc biệt ưu đãi dành cho quý nhà phân phối trong và ngoài nước.
* Sản phẩm của công ty:

Bằng công nghệ sản xuất hàng đầu châu Âu và nguyên liệu ngoại nhập, chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm mới:
· Nước Giặt AVO: sức mạnh giặt tẩy cao, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 lần giặt. Sạch như mới, thơm bền lâu, kinh tế tiết kiệm.
· Nước Rửa Chén SHINY: hương chanh thơm ngát, tạm biệt mùi tanh, khử nhanh dầu mỡ. ( Ngày 30-05-2014 ra mắt )
· Nước Xả AVORY: làm vải mềm mại, giữ màu vải sáng trắng, êm dịu da tay và ngát mùi hương tự nhiên. ( Ngày 20-06-2014 ra mắt )