tài khoản facebook của bạn dùng để bán hàng, lăng xê online có rất nhiều bạn bè mà bạn không hề biết họ là ai và bạn đang lo sợ 1 ngày đẹp trời facebook sẽ tạm khóa tài khoản của bạn lại và yêu cầu bạn nhận diện hình ảnh bạn bè của bạn mới được mở khóa ?

Link chi tiết bài viết: http://phanmemdangtinpro.com/tag/xac...an-be-facebook

Vâng, với cố kỉnh phục vị lợi ích khách hàng hết mình V-Poster Team đã nghiên cứu và bổ sung thêm tính năng vượt qua xác minh hay công nhận hình ảnh bạn bè facebook vào phần mềm V-Poster Forum Pro (Bản đăng tin forum & đăng mạng từng lớp) tại phiên bản 1.6 fix 22.

Với tính năng này bạn có thể thoải mái kết duyên với bất kì ai, càng nhiều bạn thì việc kinh dinh của bạn trên facebook càng tiện lợi mà không cần phải băn khoăn về việc bị check xác nhận hình ảnh nữa.

Hoạt động của tính năng công nhận hình ảnh bạn bè như sau:
  • Bước 1: Quét toàn bộ hình ảnh của bạn bè – có bao lăm bạn quét hết

Trong trường hợp quét rồi và muốn quét tiếp những bạn bè mới thêm thì cho file đã quét vào phần “bỏ qua” phần mềm sẽ bỏ qua những bạn bè đã quét và chỉ quét những người mới, như thế sẽ hà tiện được thời kì quét.
Khoảng 1-2 tuần hoặc 1 tháng quét 1 lại 1 lần vì bạn bè kết bạn thêm, tùy vào lượng kết bạn mà chỉnh số lần quét ảnh.

  • Bước 2: Khi face hỏi xác nhận bạn bè chỉ cần cho file vừa quet được và tìm 1 trong 6 tên bạn bè mà facebook gợi ý, việc đơn giản là nhìn và so sánh giải đáp công nhận

V-Poster Forum Pro bổ sung tính năng vượt qua công nhận bàn bè trên facebook
Tốc độ quét ảnh của phần mềm tương đối nhanh, V-Poster Team đã test với account facebook có hơn 1.000 friend thì sau khoảng 40 phút là quét xong quờ quạng hình ảnh của bạn bè.

Link chi tiết bài viết: http://phanmemdangtinpro.com/tag/xac...-tren-facebook

Chúc các bạn thành công và bán hàng tốt hơn nữa phê duyệt tính năng cực chiến có 1 không 2 này !