Khi trong quá trình chuẩn bị kinh doanh Quần áo trẻ em, các bạn có thể lựa chọn kinh doanh quần áo trẻ em nhập khẩu, quần áo trẻ em xuất khẩu, quần áo trẻ em các thương hiệu nổi tiếng trong nước. Sau khi đã chọn được các dòng sản phẩm chính, các bạn bắt đầu đi tìm nhà cung cấp.

Hãy chọn cho mình khoảng 5 nhà cung cấp quần áo trẻ em để bảo đảm nguồn cung cấp ổn định và nhiều mẫu mã đẹp.
Hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp các loại quần áo trẻ em xuất khẩu, các loại quần áo trẻ em nhập khẩu thái lan (Thai lan),

quần áo trẻ em nhập khẩu Hàn Quốc như:Bibokimthu, chợ Tân Bình, Chợ Lớn-còn gọi chợ Bình Tây, Chợ An Đông, Trung Tâm Thương mại An Đông là những nơi cung cấp, bán sỉ rất nhiều các loại quần áo trẻ em.

Quần áo trẻ em ở chợ Tân Bình có rất nhiều mẫu mã và nhà cung cấp, giá cả bình dân nhất, mức giá có thể từ 10.000đ/bộ. Đối với sản phẩm hàng chợ này, các bạn tập trung cho đối tượng khách hàng là Công nhân.

Quần áo trẻ em ở chợ An Đông thì hàng cao cấp hơn chợ Tân Bình, tuy nhiên nhược điểm là giá cao. Nếu các bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em từ dòng trung đến cao cấp thì nên mua tại Chợ An Đông, đối tượng khách hàng là các Nhân Viên Phòng, những người có thu nhập khá trở lên.

Quần áo trẻ em xuất khẩu: Quần áo trẻ em xuất khẩu thì chất lượng tốt nhất, đây là loại quần áo được may bằng vải ngoại nhập, thuộc diện tạm nhập, tái xuất qua nước ngoài- vì vậy chất lượng vải, đường may rất tốt. Số lượng bán ra mỗi mẫu không nhiều, chỉ có vài trăm đến 1.000 sản phẩm.

Nhược điểm của quần áo trẻ em xuất khẩu là Màu sắc thương tối, không sặc sỡ, mẫu mã không đa dạng bằng hàng may trpng nước. Quần áo trẻ em xuất khẩu phụ thuộc vào các đơn hàng nước ngoài nên không có mẫu mã mới thương xuyên. Nhiều nhất trông mảng này là các loại đồ bộ bé gái và bé trai.

Đối với quần áo trẻ em thái lan, thời trang trẻ em thái lan thì phù hợp với đan số tâm lý người tiêu dùng. Các mẫu đầm, váy thai lan khá đẹp mắt, phong phú mẫu mã, còn các loại quần áo thái lan đồ bộ thì thường có màu sắc rất sặc sỡ. Nhược điểm trong việc kinh doanh quần áo trẻ em thái lan là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng rất nhiều. Phần đông hàng thái lan là hàng Trugn Quốc được các nhà Buôn mua về thay mác Thai lan vào để bán. Vì vậy bạn nên thật cẩn thận chọn các mặt hàng quần áo thái lan có nguồn gốc rõ ràng, Nơi cung cấp uy tín.

Ngoài ra phải kể đến trên thị trường có dòng quần áo thời trang trẻ em nhập khẩu Malaysia, đây là một trong những dòng hàng khá đẹp mắt, chất thun co giãn 4 chiều, mẫu mã và màu sắc tương sáng. Các dòng hàng nhập khẩu malaysia chỉ có đồ bộ, áo sơ mi, quần kaki, không có quần jean.

Nguồn : cong ty quan ao tre em