Đệm làm ấm Kyoryo
Đây là tin mừng cho những bạn biết đến sản phẩm đệm sưởi ấm mùa đông như chăn điện Hàn Quốc, Đệm điện Nhật Bản... Những từ chối sử dụng bởi các nguyên nhân như sợ điện giật, không đảm bảo....
Sản phẩm này sẽ giúpgia đình bạn giải quyết những lo âu trên. Ngoài ra đệm làm ấm Kyoryo còn thúc đẩy tuần hoàn máu, thúc đẩy sự trao đổi chất, tăng cường miễn dịch, khử mùi và kháng khuẩn. Việc dùng đệm làm ấm là một ưu thế đáng kể về mặt an toàn, tiết kiệm năng lượng, chất lượng y tế tốt cũng như sự tiện dụng khi dùng.
Với đệm làm ấm của hãng Kyoro, một công nghệ đột phá để làm ấm cơ thể bạn khi ngủ trong mùa đông giá rét bạn sẽ không còn buồn phiền về các vấn đề trên nữa. Với công nghệ đệm xốp bên trong có chứa các hạt Carbon, với cấu trúc lồi lõm đặc biệt sẽ giúp giữ và duy trì nhiệt độ cơ thể bạn, giúp cơ thể bạn trở nên ấm áp hơn.


Với các tính năng vượt trội của Đệm làm ấm Kyoryo
Đệm ấm Carbon KYORYO tạo ra nhiệt ấm, và giữ cho cơ thể người nhiệt ấm ổn định (không bị quá thấp hoặc quá cao).
- Tuyệt đối an toàn, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng

- Giảm lãng phí năng lượng, bảo vệ môi trường
- Là dòng sản phẩm xanh, thân thiện và mang lại cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái- Đệm phù hợp với mọi lứa tuổi và đối tượng người dùng.- Cấu tạo 04 lớp: Lớp vải nhung, lớp bông, lớp bọt dẻo carbon, lớp hợp kim nhôm hấp thụ tia hồng ngoại- Massage và lưu thông khí huyết- Sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, chống ẩm mốc, luôn khô ráo và sạch sẽ. - Đệm ấm có thể giặt sạch bằng máy giặt
- Kích cỡ sản phẩm: 150x200cm và 180x200cm.Sản phẩm được bảo hành 2 năm Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: O916 96O 69O Chúc bạn và gia đình một mùa đông ấm áp.