Giải Pháp chống buồn ngủ cho 14 ngày ôn thi nước rút.

Antisleep Thần dược chống buồn ngủ

14 ngày nước rút trước kì thi đại học quan trọng, phụ huynh có thể giúp con em mình tăng cường sức khỏe trí não, chống lại cơn buồn ngủ, tránh tình trạng học trước quên sau bằng việc bổ sung dinh dưỡng cho não.

Buồn ngủ do não thiếu dinh dưỡng

Không dám dành thời gian cho giấc ngủ là tình trạng phổ biến của hầu hết các em đang học thi. Thấy bài vở quá nhiều, đêm nào các em cũng phải ráng học bài đến 2-3 giờ sáng. Hậu quả là hôm nào thức dậy, em cũng lờ đờ người, mắt lim dim, tâm trạng mơ màng. Do đó, dù học nhiều nhưng em thường bị lộn kiến thức phần này sang phần khác.
Để giúp con ôn bài tốt, phụ huynh cần tìm hiểu rõ nguyên nhân của vấn đề. Nhìn bên ngoài, các em đang bị thiếu ngủ do ngủ ít. Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa chính là não các em không đủ dinh dưỡng để tỉnh táo mà hệ thống kiến thức tốt và nhớ bài lâu. Từ đó, các em cần dành nhiều thời gian cho học ôn và lại rơi vào vòng lẩn quẩn như trên.

Tăng cường sức khỏe trí não trong 14 ngày

Từ nay đến ngày thi tuy ngắn nhưng vẫn đủ để các phụ huynh giúp con ôn thi hiệu quả nếu tìm ra cách. Trước mắt, phụ huynh khuyến khích con dành thêm cho giấc ngủ. Về gốc rễ, phụ huynh cần chọn dinh dưỡng chuyên biệt, có khả năng đáp ứng tính cấp thời cho não để tăng cường sức khỏe cho trí não

Giải Pháp giúp chống lại cơn buồn ngủ, và tăng cường trí não cho con.

Để giúp các bạn trẻ chống lại những cơn buồn ngủ không cần thiết hiện nay, các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng tinh hoa của y học cổ truyền để cho ra đời sản phẩm Antisleep.

Sản phẩm Antisleep sẽ mang tới trạng thái tỉnh táo của tinh thần khi học tập làm việc với tốc độ cao bởi khả năng tăng tốc dẫn truyền trong não và làm thay đổi các trung gian dẫn truyền thần kinh khác như dopamin, acetylcholin, serotonin, adrenalin, dẫn đến làm tăng hoạt động tinh thần và thể lực. Các thành phần trong Antisleep giúp làm tăng năng lực làm việc, cải thiện tốc độ và độ chính xác của tư duy trừu tượng và duy trì đầu óc minh mẫn, tỉnh táo. Với các thành phần nguồn gốc thiên nhiên nên dùng lâu dài Antisleep mà không gây tác dụng phụ.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng Antisleep với liều 1-2 viên một lần, uống trước khi muốn tỉnh táo khoảng 2 giờ, trí óc của bạn sẽ như được hồi sinh sau những giây phút học tập, lao động cật lực, mệt mỏi. Sự phục hồi nhanh chóng của não bộ sẽ khiến công việc học tập, ôn thi của bạn trở nên suôn sẻ và áp lực học hành, thi cử cũng tiêu tan.

Antisleep các bạn sẽ không còn nỗi lo buồn ngủ.


Bạn đọc quan tâm về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

Điện thoại: 04 62 68 26 26 - 04 66 70 19 19

Website: http://duocphambaochau.com

Facebook: https://www.facebook.com/duocphambaochau