Bể bơi gia đình cao cấp dùng nguyên liệu từ nhựa PVC an toàn với sức khỏe không gây độc hại cho trẻ em và rất bền cơ học, bền màu, bền màu, Bể phao bơi dẻo và mềm dùng cho cho trẻ tắm mà không hề bị trầy xước như khi tắm ở bể bơi công cộng
Siêu thị bán bể bơi phao cho trẻ cao cấp nhập khẩu rẻ nhất. Tại hệ thống siêu thị luôn có sẵn các loại đồ bơi trẻ em và người lớn như mũ bơi, bể bơi phao, phao bơi, kính bơi, áo phao bơi, bóng bơi,... Cao cấp chính hãng Swimming Pool, Lechin, Intex và Bestway (Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng).Quý khách hàng có thể xem sản phẩm tại trang chủ http://beboitreem.Com.Vnhttp://beeshop.Vn hoặc đến địa chỉ công ty số 105 Hồ Đắc Di, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội và siêu thị 351/30C Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh (Vui lòng gọi điện điện thoại: 04.667.45.888(HN) - 094.515.2992(HN) - 0866858582(HCM) - 094.5858.528(HCM) trước khi tới). Chúng tôi giao hàng và nhận thanh toán tận nhà tại Hà Nội và TPHCM và gửi hàng trên toàn quốc bằng cách gửi ô tô hoặc chuyển phát nhanh. Cám ơn!Thành và đáy bể bơi là lớp đệm bơm hơi rất êm ái tạo cho bé có cảm giác thích thú khi tắm trong Intex Việt Nam. Bể rất dễ sử dụng, phụ huynh chỉ cần dùng bơm bơm hơi là sẽ có ngay một chiếc Bán bể phao bơi nhập khẩu rất đẹp dùng cho bé tập bơi ngay tại nhà trong mùa hè nóng bức.

Hồ bơi phao Intex làm bằng nhựa PVC hay Polyvinylclorua rất bền và không gây hại tới sức khỏe của con yêu, bể chịu lực rất tốt, đàn hồivà ít bị biến dạng khi sử dụng.