Samsung Galaxy S5 ra mắt được trang bị màn hình 5,1 inch cùng độ phân giải 1.080 x 1.920. Với mật độ điểm ảnh lên tới 432PPI, đây rõ ràng đang là một trong những dòng máy có khả năng hiển thị tốt nhất trên thị trường. Nhưng vẫn chưa thoả mãn người dùng, vậy với phiên bản mới lần này những điều người dùng mong chờ ở Galaxy S6 sẽ là gì?

Với những tin đồn gần đây cho rằng Samsung đang rục rịch sản xuất màn hình 2K và 4K không khỏi làm người dùng hy vọng về việc phiên bản smartphone cao cấp tiếp theo của hãng sẽ sở hữu công nghệ màn hình này.Còn nhớ vào tháng 9 năm ngoái khi Apple giới thiệu các thiết bị mới của mình trong đó có sở hữu chip xử lý 64 bit, giới công nghệ đã rộ lên tin đồn cho rằng Samsung cũng sẽ trang bị cho Samsung Galaxy S5 công nghệ này bởi ông lớn công nghệ Hàn Quốc vốn vẫn được coi là một trong những “chiến mã” năng nổ nhất trên cuộc đua phần cứng. Chưa kể đến việc Galaxy S5 không có chip 64 bit, thiết bị này còn tỏ ra phần nào đó hụt hơn xét về mặt phần cứng khi so sánh với Sony Xperia Z2, siêu phẩm được ra mắt cùng thời điểm. Nên sản phẩm Galaxy S6 lần này hy vọng sẽ có chíp xử lý 64-bít.

Chip DAB (viết tắt của Digital Audio Broadcast) cũng được mong đợi sẽ có mặt ở chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6. Trong đó loại chip này sẽ mang đến cho thiết bị smartphone khả năng tiếp cận với các đài phát radio chất lượng cao mà không cần phụ thuộc vào kết nối mạng. Theo dự đoán của các chuyên gia, chip DAB sắp đổ bộ vào các thiết bị smartphone.

Nhìn ở khía cạnh thời lượng và dung lượng pin, vẫn chưa có nhà sản xuất nào thực sự làm hài lòng được người dùng. Viên pin 2.800 mAh mà Samsung Galaxy S5 sở hữu chỉ là một nâng cấp nhỏ so với thiết bị tiền nhiệm và người dùng cần nhiều hơn thế!

Nhiều người mong đợi sản phẩm Galaxy S6 lần này sẽ có Thiết kế dẻo.Thiết kế hiện tại của Samsung Galaxy S5 nói riêng hay toàn bộ dòng máy cao cấp Galaxy S nói chung không quá được lòng người dùng.Galaxy S6 đang lại một lần nữa được mong đợi sẽ mang trên mình thiết kế kim loại nguyên khối để mang lại phần nhìn và cảm giác trên tay sang trọng hơn so với thiết bị tiền nhiệm.

Giao diện TouchWiz của Samsung không mang lại nhiều giá trị hơn giao diện Android gốc là bao. Do đó, việc Samsung đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển giao diện người dùng mới cho thế hệ Samsung Galaxy S6 là hoàn toàn cần thiết.

Trên đó là điều người dùng mong chờ ở Galaxy S6 sẽ ra mắt lần này.