Giải pháp xua đi nỗi lo buồn ngủ khi ôn thi

thuốc chống buồn ngủViệc căng thẳng do ôn thi đại học cũng như áp lực của các kỳ thi của các em hiện nay là tình trạng phổ biến, nó làm các em hết sức lo lắng và căng thẳng thần kinh và là nguyên nhân gây nên tình trạng rất mệt mỏi . Khi stress quá mức sẽ khiến các em lúc nào cũng cảm thấy buồn ngủ. Tốt nhất em hãy phân bổ thời gian ôn thi hợp lý kết hợp giải trí chứ không nên chỉ học suốt ngày. Việc mệt mỏi đờ đẫn kéo dài không những tổn hại sức khỏe mà còn cả kết quả học tập của em.


Để cải thiện tình trạng căng thẳng thần kinh, đẩy lùi các cơn buồn ngủ giúp các bạn học sinh có những kỳ thi tốt, các bạn cần tẩm bổ đúng cách cho cơ quan thần kinh trung ương. Có nhiều cách để các bạn lựa chọn như cung cấp chế độ ăn nhiều bữa, nhiều dinh dưỡng, hạn chế uống rượu, bia, thuốc lá. Một số người còn lựa chọn phương pháp hoạt động thể dục thể thao để tích trữ năng lượng cho cơ thể... Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại lúc nào cũng hối hả và không phải lúc nào bạn cũng đủ điều kiện thời gian để giải trí và chăm sóc bản thân một cách đầy đủ và hơn nữa các bạn cần nhiều thời gian quý báu vào việc ôn thi.

Do vậy, Sản phẩm Antisleep ra đời giúp chống lại các cơn buồn ngủ không cần thiết, bồi bổ thần kinh và trí lực một cách hữu hiệu.

Antisleep được bào chế từ các vị thuốc đông y quý như ngũ gia bì, giảo cổ lam, đinh lăng, bạch quả, nhân sâm. Do đó, Antisleep chống buồn ngủ khi cần thiết, giúp cơ thể gia tăng thể lực và sức bền, đồng thời tăng tuần hoàn máu não tăng trí nhớ, giảm căng thẳng mỗi khi ôn tập quá tải. Những vị thuốc này đặc biệt hữu ích với những người bị suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh,hoặc học sinh-sinh viên căng thẳng trong thời kỳ ôn thi hay những người cao tuổi mắc bệnh đãng trí, những người buồn ngủ khi lái xe.


Sản phẩm Antisleep sẽ mang tới trạng thái tỉnh táo của tinh thần khi làm việc với tốc độ cao bởi khả năng tăng tốc dẫn truyền trong não và làm thay đổi các trung gian dẫn truyền thần kinh khác như dopamin, acetylcholin, serotonin, adrenalin, dẫn đến làm tăng hoạt động tinh thần và thể lực. Các thành phần trong Antisleep giúp làm tăng năng lực làm việc, cải thiện tốc độ và độ chính xác của tư duy trừu tượng và duy trì đầu óc minh mẫn, tỉnh táo. Với các thành phần nguồn gốc thiên nhiên nên dùng lâu dài Antisleep mà không gây tác dụng phụ.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng Antisleep với liều 1-2 viên một lần, uống trước khi muốn tỉnh táo khoảng 2 giờ, trí óc của bạn sẽ như được hồi sinh sau những giây phút lao động cật lực, mệt mỏi. Sự phục hồi nhanh chóng của não bộ sẽ khiến công việc học tập, ôn thi của bạn trở nên suôn sẻ và áp lực thi cử cũng tiêu tan.


Bạn đọc quan tâm về sản phẩm xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Bảo Châu

Điện thoại: 04 62 68 26 26 - 04 66 70 19 19

Website: http://duocphambaochau.com

Facebook: https://www.facebook.com/duocphambaochau