Mở bán dự án chung cư Diamond Flower Tower
CC Diamond Flower Tower là sản phẩm của sự hiệp tác giữa các cơ quan tư vấn thiết kê hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam. Với những phướng án thiết kế được lựa chọn khắt khe nhất, hiện đại nhất , cùng phong cách mỹ thuật trong thiết kế hiện đại đã tạo ra một Diamond Flower Tower có kiến trúc tuyệt hảo, hiện đại nhưng mang đậm tính truyền thống.
Diamond Flower Tower là điểm nhấn thiết kế và chất lượng cho toàn bộ khu vực, với độ cao lên đỉnh mái là 176 m, hiện là tòa nhà ở cao thứ 3 ở Hà Nội và là số 1 tại khu vực Trung Hòa Nhân Chính.
Khi hoàn thành Diamond Flower Tower - Tháp hoa kim cương sẽ là một phức hợp chung cư, văn buồng đẳng cấp về chất lượng và phong cách sống hiện đại.

TỔNG QUAN DỰ ÁN :
Tên dự án: Trung tâm thương mại dịch vụ công cộng và nhà ở Tháp Hoa Kim Cương Diamond Flower Tower
Chủ đầu tư: công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà ở số 6 Hà Nội HANDICO 6
Đơn vị tư vấn: Tổng công ti tư vấn XD Việt Nam – VNCC
Đơn vị thi công: Licogi 13FC
Quy mô dự án : XD trên diện tích đất 5359m2 với tổng mức đầu tư 800 tỷ đồng.
Địa chỉ: Lô đất C1 KĐT mới Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

THIẾT KẾ CĂN HỘ :
Tòa nhà ở hỗn hợp “Tháp hoa kim cương” là công trình được các nhà ở tư vấn hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam thiết kế với những phương pháp tối ưu.
Tháp hoa kim cương được thiết kế với ý tưởng lấy từ hình tượng “rồng bay – Thăng Long” tượng trưng cho thủ đô Thăng Long, với ý nghĩa tâm linh Rồng kết hợp với nước nên công trình được thiết kế với chung quanh tòa nhà ở có dòng sông chảy tràn ngày đêm, hình khối đơn giản, đường nét khỏe khoắn, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa, tiếp giáp đấy cũng không kém phần hiện đại với vật liệu hoàn toàn bên ngoài được sử dụng khá hợp nhất, chủ yếu là các vách kính khung nhôm, tạo hiệu quả thị giác thông qua các vết vắt tại các góc cũng như bố cục trên công trình.
Diamond Flower Tower được XD với quy mô 36 sàn nổi. Khu vực căn hộ cao cấp được Xếp đặt từ tầng 16 tới 30. Tầng Penthouse có 4 căn, các tầng còn lại, mỗi sàn có 12 căn với các diện tích từ 121m2 tới 173,14 m2

Phòng kinh doanh dự án:
Công ty CP Đầu Tư và Phát Triển nhà ở Số 6 Hà Nội.
Hotline: 0979.947.866
Website: www.Diamondflowertower.Com.Vn
Xem thêm dự án chung cu hud3 to hieu ha dong | Biệt thự mặt hồ thành phố giao lưu