5. Thẩm Mỹ Viện Kangnam 39 - Đ.Quang Trung - Q.Hoàn Kiếm - HN, hoặc 179C - Đường 3/2 - Q.10 - TP. HCM
- Số 1 Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc: Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tay nghề cao, công nghệ thẩm mỹ hiện đại
1. gia phau thuat nang mong noi soi
Túi gel được FDA xác nhận vào năm 2006,những túi gel được làm từ một vỏ silicon gồm 3 lớp và được làm đầy bằng chất silicon (túi gel ). Không có chứng cứ nào cho thấy những túi gel làm tăng nguy cơ bị ung thư ngực, hay bệnh tự miễn.
Những túi sẽ khác nhau bởi: hình dáng,độ nhám, và độ nhô. Túi có thể có một bề mặt trơn láng hay bề mặt nhám. Độ nhô của túi có thể là trung bình, cao hoặc thấp. Cuối cùng, kích tấc túi thay đổi bởi thể tích. Vậy chọn lọc túi là tùy thuộc vào ngoài mặt cơ thể của bạn, kích thước của bạn, thị hiếu của bạn do đó kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp bạn chọn loại túi hiệp nhất.
thường nhật sử dụng túi độn gel hình bầu dục nhám, 350 cc
2. nâng mông ở đâu đẹp
Vòng ba được bao gồm nhiều loại mô khác nhau như: cơ, mô mỡ, mô sợi và cả thảy mô trên nằm trên nền khung xương chậu, trong đó nhân tố quan yếu tạo nên vòng 3 là cơ mông lớn. Tính đàn hồi da của bạn cũng tác động tới hình dáng của vòng ba.
Như bạn đã biết những yếu tố nhất quyết như tuổi và sự mang thai có thể ảnh hưởng đến tính đàn hồi của làn da bạn sẽ dẫn đến những sự thay đổi về hình trạng và vẻ bề ngoài của ngực. Đặt túi độn mông sẽ giúp tăng kích tấc, giúp cho vòng ba quá nhỏ, chảy xệ, nhão da sẽ được lớn lên, hết xệ và căng tròn
3. Các bước nâng mông nội soi
Quá trình giải phẫu kéo dài làng nhàng 45 phút-1h.
Bước 1: Sau khi gây mê, diệt trùng, Bs sẽ tạo một đường vào ở nếp liên mông bởi thế sẽ không để lại sẹo.
Bước 2: Sau khi rạch da tại đường liên mông, qua vết mổ nhỏ 2,5cm đó, Bs sẽ đưa thiết bị nội soi vào, chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp cơ mông lớn và nâng lên để tạo thành môt khoang chứa túi độn. Do đó ưu điểm của nâng mông nội soi đường gồm: không cắt qua cơ nên ít xâm lấn, ít chảy máu, ít sưng đau, ít biến chứng.
Bước 3: Đặt và chỉnh sửa túi đúng vị trí sao cho mông cao tròn, thiên nhiên
>> Tham khảonâng mông không phẫu thuật