Giầy trượt patin cũ thanh lý có đủ mọi loại f1, x1, x2, x4, x3, x5,labeda

Giầy trượt patin Cho Sân TRượt patin
giay truot patin cu thanh ly gia re
Thông tin giá cả các sản phẩm Giầy trượt patin, giay patin Cho Sân TRượt patin tại PatinHalo lừng danh thanh lý giá rẻ cho bà con mua sắm chơi bời patin kinh doanh

Lợi ích của bạn khi mua giầy trượt patin cũ tại PatinHalo lừng danh.
Phần 1: Dành cho sân trượt patin, đổ buôn số lượng lớn tính bằng bì tối thiểu 20 đôi trở lên.( Nâng cao chuyên sâu kèm luôn kinh nghiệm triết lý kinh doanh)
Lợi ích của các bạn mở sân trượt patin khi mua giầy trượt patin cũ hoặc mới ở chỗ PatinHalo là các bạn có thể tiết kiệm được chi phí do các bạn mua số lượng nhiều nên được giảm giá.....................
Các bạn có thể làm cho cái chi phí đầu vào nó bé lại, thời gian thu hồi vốn ngắn--------------> Túi tiền của các bạn nó to ra.
Nếu làm sân trượt patin mà bị hỏng sân thì lỗi đó là do 2 nguyên nhân chủ yếu.............

ban buon cho san truot patin
1.Làm sân patin bằng bê tông ( Quét hồ dầu cam kết của mấy ông thợ xây lấy đầu của em đi nếu sân trượt patin nhà anh bị hỏng)-----> Sân thì hỏng mà thợ xây thì ko lấy đầu được.( xem cái hình bên dưới nó hỏng sẽ như thế)

hong san patin
2. Nghe tư vấn xa sả rồi xong lúc làm vẫn làm không đúng cách...
trong cả 2 trường hợp trên thì tỉ lệ tôi gặp là 50/50 và dẫn tới 1 kết cục cuối cùng giống nhau là phải đổ lại bê tông lần nữa. hòa vốn là may( làm không công).......... đa phần toàn lỗ.
Nếu bạn làm sân trượt patin mà bị lỗ thì do 3 nguyên nhân chính :
Nguyên nhân 1: Quả đầu tay ( lần đầu tham gia Kinh Doanh còn trước đây là bác sỹ, kỹ sư, nông dân, công nhân...... giỏi trong lĩnh vực của bạn nhưng ko giỏi trong lĩnh vực khác)-- Cần phải tham khảo và làm từ từ để hạn chế thua lỗ.
Nguyên nhân 2: Xuống tiền 1 cục ( đầu tư từ thuê đất tới làm sân tới làm mái che--> Ngược sách)
Nguyên Nhân 3: Thu tiền lẻ---------- vứt tiền cục nhặt tiền lẻ.


Các lưu ý khi làm một sân trượt patin Hoàn hảo
1. Xác định xem mình là ai ( có tiền hay đi vay tiền, nếu vay tiền thì phải tiết kiệm chi phí đầu vào, thu hồi vốn nhanh, nếu là tiền của mình có sẵn thì đừng có làm mất nó)
2. Mình đang ở đâu ( ở thành phố hay ở nông thôn, Nếu ở thành phố sảy ra hai loại hình tiêu biểu là cho thuê lưu động giống như ngoài Hà Nội có Công viên thống nhất, Tượng đài Lê Nin, đường Lê Đức Thọ, Đối diện trường đại học thương Mại, công viên Hòa Bình, Công viên nghĩa Đô Cầu Giấy, Đại học Nông Nghiệp (PatinHalo lừng danh xuất thân từ đây từ đây đi lên mãi tới giờ cho thuê lưu động kinh phí ít hơn , tôi sẽ hướng dẫn quản lý bảo hành sửa chữa tránh làm mất giầy sau........................ Loại hình thứ 2 nữa là thuê mặt bằng kinh doanh loại này xin bà con chú ý là nó lại sảy ra là có mái che hay không có mái che, trường hợp 1 đi thuê mặt bằng có sẵn như trung tâm thương mại chỉ bỏ tiền thuê và chi phí sửa chữa ít giá cả cho thuê giầy cao, mô hình này thành công khi bạn là người đã từng làm ngành nghề liên quan tới khu vui chơi giải trí có thể kết hợp thêm patin hoặc patin kết hợp thêm khu vui chơi giải trí súng sơn, đu xe, bắn bóng, bắn cá......................., Nếu bạn thuê đất kết hợp làm sân patin thì vốn đầu tư lớn và cái này cần tính kỹ tốt nhất tiện viết hết ra đây.
Phần 2 dành cho khách lẻ cá nhân mua giầy trượt patin, đôi lứa yêu nhau mua giày patin, mua cho con cái mua cho bản thân mình 1 đôi giầy patank
Bạn đang muốn có một đôi giầy trượt patin tốt nhưng không biết chọn loại nào? Làm thế nào để có một đôi giầy trượt patanh giá hơn một triệu tới gần 2,3 triệu để đi trong lượng tiền chỉ có vài trăm?
Làm thế nào để bỏ tiền ít xong chất lượng chơi vẫn đảm bảo? Nếu bạn có thừa cả tiền mua 1 đôi giầy mới bạn vẫn có thể dư tiền làm việc khác (Thiếu gì việc cần tiêu tiền - Save Money - Tích Cốc Phòng Cơ).
PatinHalo đã giải quyết tốt điều đó bằng cách thanh lý một số dòng giầy nổi tiếng mà giá cả phải chăng như labeda v1, solomon, flying eagle x1, giầy trượt patin x2, giầy patin x2, giay truot patin x4, giầy trượt patin flying eagle x5 rất Hạt Rẻ.Giầy trượt patin caugar dành cho trẻ con giá 350k

Giầy trượt patin flying x5 mới giá 1tr8--------------- Giá giầy trượt patin x5 cũ 850k bảo hành 1 năm.


giay truot patin x5 cu
Giầy trượt patin flying x4 mới giá 1tr4-----------------Giá giầy trượt pati x4 cũ giá 650 bảo hành 1 năm.( có hai mầu là đen toàn bộ, và trắng toàn thân nhé)

giay truot patin x4 thanh ly


Giầy trượt patin sebafrm đời đầu (không chấp bọn xanh đỏ tím vàng rẻ rách) 1tr4 -- Giá giầy patin cũ sebafrm thanh lý mới 95% 650k bảo hành 1 năm.

giay truot patin seba frm cu thanh ly

giay patin labeda cu

giầy trượt patin solomon giá mói 1tr2 - giá giầy rượt patin labeda v1 thanh lý 550k bảo hành 12 tháng....Giầy trượt patin x2 mới ( đừng có lẫn sang dòng flying f2 phiên bản mới rất Chối) giá 1tr4 - giá giầy x2 cũ 650k bảo hành 1 năm....( có mầu đen cổ trắng, và mầu đen cổ Xanh nhé đủ size từ 36 tới 45)

giay truot patin x2 cu


(ông bạn 80kg này cuối cùng cũng tìm được ra 1 đôi x2 cỡ 4445 ưng ý tuyệt vời tại PatinHalo lừng danh)

Giầy trượt patin
x1 ( đừng có lẫn sang dòng flying eagle f1 phiên bản mới như cứt) giá 1tr2 - giá giầy cũ patin x1 550k bảo hành 1 năm...

giay truot patin x1 thanh ly
Giầy truot patin labeda v1 gia mới 1tr2- giá thanh lý 550k bảo hành 12 tháng....
giay patin solomon cu
Nếu không tìm được tôi thì tôi và bạn không có duyên, còn nếu tìm được tôi rồi thì quan trọng là bạn có muốn mua giầy hay không, kể cả bạn là người khó tính khi đi ra cũng sẽ phải nhấc 1 đôi giầy ( Tha hồ chọn - Có tiền sẽ làm phiền đc thiên hạ) còn nếu là sân trượt patin thì phải tính bằng Bì giầy mang về ( chúng tôi có đủ cả bảo vệ tay chân đầu , giấy chứng nhận huấn luyện viên cho các bồ muốn mở sân, các bí quyết làm sân trượt patin, các bí quyết quản lý sân trượt patin, các bí quyết sửa chữa giầy trượt patin. các bí quyết làm cho giầy trượt patin không có mùi hôi, sẽ được truyền thụ tất tuột cho các bạn.....................Có nhiều người nghe tôi từ lúc làm sân tới lúc giải tán sân patin đã trở thành triệu phú.............. có người chỉ tìm tới tôi sau khi sân trượt patin đã bị hỏng vì làm bằng sân bê tông............. còn bạn tìm tới tôi là ở giai đoạn nào..tôi chịu)
-Bạn có ý tưởng chơi patin khi nhìn thấy con cái mình hàng ngày phải dẫn chúng ra công viên và ngồi ngáp ngủ trên ghế đá tại sao mình không chơi luôn (40-50 tuổi chưa phải là già để không chơi được)
- Còn các bạn thanh niên thì sao: kinh phí lớn này, thời gian không có này, e ngại chơi vì khó này? những điều đó phải chăng đã cản trở quá trình bạn chơi thể thao để rồi thời gian trôi qua khi không còn trẻ nữa chúng ta lại thấy tiếc vì bỏ lỡ 1 loại hình thể thao kiêm Nghệ Thuật Patin.
- Bạn băn khoăn liệu rằng giầy đã sử dụng rồi còn mới không? Còn tốt không? Hỏng hóc sửa chữa kiểu gì? - Chúng tôi bảo hành cho bạn 1 năm, đảm bảo giầy khóa còn nguyên, bánh trái ok, giầy sạch sẽ , tặng 1 đôi dây giầy, tặng 1 tool mở giầy, các bạn ở xa có thể được vận chuyển tận nhà thông qua gửi xe ô tô, bưu điện...... PatinHalo ở ngoài Hà nội xong vẫn ship hàng tới Sài Gòn, Huế..... Quảng Ngãi,,, Bình Định các tỉnh phía Nam, ngoài Bắc, miền Trung như bình thường.
- Bạn đang lo lắng rằng mua giầy trượt patin cũ là không sành điệu với bạn bè vậy bạn có thể mua 1 đôi giầy trượt patin mới toe chỗ mình cũng có bán giầy mới đủ cả .
- Mua giầy trượt patin cũ là để mình tiết kiệm tiền làm việc khác hoặc sau này mình đổi 1 đôi giầy khác nếu mình đã chơi lên Trình Độ-- Điều này khó sảy ra vì giầy quá tốt.
- Mua giầy trượt patin tại PatinHalo có được chọn không? bạn có thể chọn tùy bạn cửa hàng rất rộng dãi chúng tôi rất nhiệt tình và hiếu khách, có chỗ rộng để xe ô tô không vấn đề gì.
- Làm sao để chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng và có thể cam kết bảo hành cho bạn lâu vậy đó chính là do chúng tôi ở trong nghề này lâu rồi 5 năm kinh nghiệm cho thuê giầy trượt patin lưu động ở trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội nên chúng tôi biết rõ giầy mình đang bán là loại giầy nào, nó có nhược điểm gì và chúng tôi có tất cả các đồ để Sửa Chữa thay thế.
- Bạn muốn chơi xong không có ai hướng dẫn, bạn muốn chơi xong không biết chơi -- chúng tôi PatinHalo sẽ hưỡng dẫn bạn chơi.
-Đây không phải là những loại giầy bình thường, đây không phải là loại giầy yếu ớt mua cho có, đây là những loại giầy được Sân Trượt Patin chọn lựa để kinh doanh vì thế chất lượng rất đồng đều và ổn định. Những dòng giầy đã được kiểm chứng qua thời gian như giầy trượt patin x1, giầy trượt patin x2, giay truot patin x3, giay truot patin x4, giay patin x5, giầy tượt patin labeda v1, giầy trượt patanh solomon, giầy truot patin sebafrm

Liên hệ 0904883159 (số này kiêm luôn zalo, viber tiện gửi ảnh chát chít),

01656 077 390, 0916 583 159