- Kính thưa quý khách !

Hệ thống của chúng tôi gồm 3 cơ sở :

Cơ sở 1 : Lớp nhạc - Cửa hàng Nhạc cụ Nắng Hồng

- Tại địa chỉ : 110 Đinh Tiên Hoàng – Phường 1 – Quận Bình Thạnh . ĐT : 0913.716.484 (Thầy Hoàng)

- Hoạt động từ năm 1990 đến nay , với đội ngũ giáo viên nhiệt tình , giàu kinh nghiệm , chuyên đào tạo các môn năng khiếu âm nhạc như : Piano , Organ , Guitar .

Cơ sở 2 : Cửa hàng Nhạc cụ - Âm thanh Nắng Hồng

- Địa chỉ : 300 Bạch Đằng – Phường 14 – Quận Bình Thạnh . ĐT : 0913.716.484 (Thầy Hoàng)

- Khai trương ngày 30/4/2009 , chuyên mua bán , cho thuê các loại nhạc cụ : Piano , Organ , Guitar , Violon , Ukulele… và các phụ kiện đàn .

- Mua bán , cho thuê thiết bị âm thanh ( micro không dây , micro cài áo , micro cài đầu ) , dàn karaoke , màn hình , máy chiếu, ánh sáng phục vụ các chương trình Hội nghị , hội diễn , biểu diễn văn nghệ , kịch , sân khấu , ca múa nhạc , thời trang…tại TP.HCM và các tỉnh .

- Đến với cửa hàng chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn những mẫu hàng mới cũng như những sản phẩm có thương hiệu , uy tín lâu năm trên thị trường . Quý khách sẽ hài lòng về các sản phẩm và các dịch vụ , chất lượng , giá cả phải chăng và thái độ phục vụ tận tình , chu đáo . Mở cửa từ 7h đến 21h mỗi ngày .

Cơ sở 3 : Lớp nhạc - Cửa hàng Nhạc cụ Nắng Hồng

- Địa chỉ : 36Bis – Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phường Đakao – Quận I ( NVH Khu Phố 3 ) ĐT : 0913.716.484 (Thầy Hoàng)

- Với chương trình đào tạo uy tín , chất lượng và hiệu qủa , hệ thống phòng học thoáng mát (máy lạnh ) , giảng dạy theo trình độ của từng học viên , với các môn năng khiếu âm nhạc như : Piano , Guitar , Organ , Trống .

- Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách và học viên những dịch vụ và quyền lợi tốt nhất .

Website http://nhaccunanghong.com/