dautubongda.com trang tip bóng đá uy tín nhất hiện nay


- Hiện nay khi các bạn vào Google gõ các cụm từ khóa như “ Tip bóng đá lừa đảo “ “ Các trang tip bóng đá lừa đảo “ “ Thống kế các web tip bóng đá lừa đảo “ …hầu hết đều xuất hiện các trang Tip bóng đá đang hoạt động do người Việt ta lập ra và quản lý và cũng chính những người này hoặc những thành phần nào đó cạnh trạnh không lành mạnh hay những người đã từng mua trên những Site Tip ấy đưa ra bình luận và cảnh báo với những người khác chưa biết để tránh đi theo vết xe đổ của họ đã đi.

- Nhưng theo ý kiến của riêng tôi, có phần đúng, phần sai vì bạn chưa chắc đã chơi ở nhữngtrang web Tip ấy, có khi chỉ 1, 2 hay vài trang Tip là lừa đảo, nói và thực hiện khác nhau, không đúng sự thật, vì lợi nhuận mà làm mất lòng tin ở những người theo Tip, kéo theo những trang web Tip bóng đá khác bị vạ lây vô tội vạ. Dần dần theo thống kê của các bạn đưa ra tôi thấy chẳng còn Web tip nào mà không mang tiếng xấu cả.

- Có nhiều trường hợp dẫn đến 1 trang web Tip bị cho là lừa đảo: Tip gửi thua, up lịch sử lại thắng hay không up, up trận khác, được hoàn tiền nhưng không hoàn lại, cách phục vụ không tốt, chất lượng không đạt so với giá tiền người mua bỏ ra….

- Ngoài ra có những trang web tất cả dịch vụ uy tín đúng sự thật nhưng chất lượng tip không tốt cũng bị liệt vào danh sách lừa đảo là sai. Vì rõ ràng họ làm đúng với những gì họ nói, còn bạn đã chấp nhận mua Tip hay làm đối tác với bên cung cấp tip thì phải chấp nhận rủi ro. Đơn giản không gì là tuyệt đối sự thật thì không người cung cấp Tip hay mua Tip nào muốn kết quả không thuận lợi cả, ai cũng muốn được hợp tác lâu dài, đôi bên cùng có lợi.

- Nhưng nếu cái gì cũng suôn sẻ, nếu bóng đá là nơi dễ kiếm tiền nhanh thì các nhà Bookie sẽ không tồn tại được, quy luật tất yếu mà ai cũng biết. Không cần lợi nhuận nhanh, chỉ cần lợi nhuận ít mà ổn định là ta cảm thấy hạnh phúc rồi vì 1 người có lợi nhuận thì có hàng trăm người khác đang thua lỗ. Mỗi người nên sắp xếp thời gian hợp lí để không ảnh hưởng đến những việc chính khác. Kiếm tiền từ Bóng đá luôn là phụ - quan điểm của tôi.

- Chúng tôi cung cấp hình thức thanh toán đơn giản nhanh chóng phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay thông qua việc chuyển khoản các ngân hàng địa phương. Để xử lí thanh toán, xin quý khách vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại : 0963.742.186 hoặc 0967.919.991