Bể làm bằng nhựa PVC (Polyvinylclorua) rất bền và không gây hại tới sức khỏe của bé yêu,Bể bơi phao Intex chịu lực rất tốt, đàn hồivà khó bị biến dạng khi dùng.
Cửa hàng bán bể bơi bơm hơi nhập khẩu giá rẻ. Tại cửa hàng luôn luôn có các loại đồ bơi cho bé và gia đình: kính bơi, bể bơi, mũ bơi, áo phao bơi, bóng bơi, phao tập bơi,... Nhập khẩu chính hãng Lechin, Intex, Swimming Pool và Bestway (Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng cao cấp chính hãng).Bố mẹ có thể xem sản phẩm tại trang http://babimart.Vn hoặc có thể đến đc cửa hàng 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội và siêu thị 351/30C đường Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, HCM (Quý khách vui lòng liên hệ điện thoại: 04.667.45.888(HN) - 0945152992(HN) - 0945858528(HCM) trước khi tới). Cửa hàng giao hàng và tận nhà ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và chuyển hàng toàn quốc bằng cách gửi ô tô hoặc gửi chuyển phát nhanh. Cám ơn!Tiện lợi, chất lượng cao chính hãng, sản phẩm dùng cho bé tắm và chơi đùa vào ngày hè nóng nực, Hồ bơi phao gia đình thiết kế tinh tế và hiện đại, với các gam màu lạnh bể tạo cảm giác mát mẻ ngay từ khi nhìn vào.

Bể bơi cho bé yêu cao cấp hiện đang là sản phẩm được mua nhiều nhất hiện nay, bể giúp bé yêu nô đùa sau những giờ học tập trên lớp.