Tặng nội thất phòng khách khi mua hp landmark tower lê văn lương

Tất thảy các khách hàng mua căn tại chung cư cao cấp hp landmark tower lê văn lương tại siêu thị dự án BĐS STDA sẽ được tặng ngay bộ nội thất phòng khách trị giá 20 triệu đồng.
Siêu thị dự án bất động sản STDA là nhà phân phối độc quyền chung cư cao cấp chung cư hp landmark tower với giá từ 1,3 - 1,7 tỷ đồng/ căn (từ 17,5 triệu/m2). Khách hàng mua căn tại dự án sẽ được nhà băng TMCP Quân đội - MB Bank - Chi nhánh Ba Đình hỗ trợ 70% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi 6%/năm đầu tiên.

Nằm trong quần thể Dự án có diện tích rộng 2,9ha (thuộc Khu thành thị mới An Hưng) cùng tổng mức đầu tư lên đến 3.200 tỷ đồng, hp landmark tower sẽ là tòa nhà ở cao nhất quận Hà Đông với 45 tầng nổi và một sàn hầm, dự định bàn giao nhà ở cho khách hàng từ cuối tháng 12/ 2015.
Với vị trí vàng, dân cư trong dự án sẽ được hưởng lợi từ thiết bị cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại của khu vực lân cận như: Bệnh Viện Quốc Tế 500 giường Nam Cường, Khu Văn buồng Khách Sạn cao cấp Usilk City, các trung tâm mua sắm, trường học quốc tế ở tất cả các bậc học, các hạng mục công viên, cảnh quan thành thị chung cư thàhh phố giao luu ct2 ...

Từ khâu thiết kế căn đến cảnh quan, nội thất của HP Landmark đều được hoàn thiện ở mức cao cấp. Tiếp giáp đấy, các dịch vụ tiện lợi được bố trí hợp lý tạo cho dân cư cuộc sống khép kín hoàn hảo. Tầng 1, 2 được bố trí là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ. Tầng 3 và 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác. Tầng 5 được bố trí các khu vực thể thao và dịch vụ chăm chút sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực hoạt động công cộng của cộng đồng cư dân tòa nhà ở và cây xanh. Tầng 6 là dịch vụ nhà, văn buồng cho thuê...

Tiếp giáp đấy, dự án được trang bị thiết bị thông tin liên lạc, Internet, Truyền hình cáp chất lượng cao; thiết bị phòng cháy cứu hỏa đạt tiêu chuẩn; hệ thống an ninh canh giữ 24/24h; Đặc biệt tòa nhà ở có 8 cầu thang máy và 2 thang thoát hiểm dành riêng cho khối chung cư… Các căn tại hp landmark tower lê văn lương được thiết kế thông sàn nhằm đảm bảo ánh sáng khu hành lang và sự lưu thông khí trong căn. Diện tích đa dạng: 73m2 - 72,9m2 - 75,7m2 - 94,1m2 - 95,3m2 (thiết kế 2- 3 phòng ngủ), chung cư hp landmark tower phù hợp với cả những gia đình trẻ và các gia đình có 3 thế hệ sống chung.

Cơ sở hạ tầng và tiện ích dự án sẽ hoàn thiện cùng tòa nhà
Quý khách có nhu cầu mua dự án liên hệ: 0916241626
Xem thêm biệt thự view thành phố giao luu