Máy cắt cỏ cho bò
Máy cắt cỏ cho bò dung thu hoạch cỏ 9G-1,25 là loại treo trước máy cày, Máy chủ yếu được sử dụng để thu hoạch các loại cây cỏ làm thức ăn cho bò. Máy cắt được các loại rơm rạ, yến mạch… máy thu hoạch cỏ Máy thu hoạch cỏ 9G-1,25 được trang bị hệ thống thủy lực điều khiển. Hệ thống thủy lực hoạt động liên tục có thể Máy cắt cỏ cho bò hoàn thành toàn bộ quá trình thu hoạch cỏ: từ cắt cỏ, xếp cỏ thành luống. Máy phù hợp với khu vực trồng cỏ rộng lớn, có địa hình tương đối bằng phẳng. Có thể thu hoạch các loại cỏ trồng.
* Thông số kỹ thuật của máy thu hoạch cỏ 9G-125
- Loại máy lắp trên các máy cày
- Cắt chiều rộng luống cắt: 125(mm).
- Cắt chiều cao: ≤ 80(mm)
- Tốc độ cắt: 6(Km / h).
- Năng xuất: 0,1-2(Ha / h)

Công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I là nhà phân phối các loại máy thu hoạch cỏ tại Việt Nam. Máy thu hoạch cây cỏ, Thiết bị thu hoạch mùa màng, Máy cắt, băm thái cây bắp, Nông nghiệp. Có ảnh và giá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Công ty xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng những sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của Quý khách. Và chúng tôi rất mong được tư vấn sản phẩm đến Quý khách hàng một cách tin cậy.
Nguon: http://khomay.vn/may-cat-co-cho-bo
-----------------------------------------------------------
Công ty TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ R.A.I
Địa chỉ: 40/1 Tân Phước, Phường 8, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (08) 6292 2389 - Fax: (08) 3811 4735
Email: khomayvn@yahoo.com
------------------------------------------------------------