dịch thuật công chứng tiếng Pháp


Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản pháp luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website... từ Tiếng Nhật sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á sẽ giúp Quý khách Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Pháp - Việt - Pháp một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất. Quý khách hàng hãy lựa chọn Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á vì những lý do sau đây:

1. Đội ngũ Biên dịch viêndịch tiếng Pháp - Việt - Pháp chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật Tiếng Pháp có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Pháp - Việt - Pháp luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Áluôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

4. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi.

Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Pháp - Việt - Pháp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì những yếu tố trên, Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Dịch vụ chúng tôi có tại: Dịch thuật tiếng Pháp tại Sài Gòn-Tp HCMDịch thuật tiếng Pháp tại Hà Nội

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu Dịch thuật, Phiên dịch Tiếng Pháp - Việt - Pháp hãy Liên hệ ngay với chúng tôi. Cty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Árất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ

VP Hà Nội: 26 Láng Hạ Đống Đa
VP Long Biên: 478 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội
VP tại Sài gòn: 2 Thi Sách, Phường Bến Nghé, Quận 1 Tp HCM
Tel/Fax: 04.3.9903758
DĐ : 0932232318

Website: http://www.dichthuatchaua.com
Email: lienhe@dichthuatchaua.com