Game bắn cá là trò chơi vui nhộn đang được ưa chuộng cho dòng điện thoại Android.Game bắn cá sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tải game bắn cá mới nhất hiện nay. Với lối chơi quen thuộc, các game thủ bắn cá “siêu nhiên” hẳn sẽ vui mừng khi có trong tay trò chơi mới nhất này.

Tải Game bắn cá để có được 1 game thú vị


Đến với phiên bản Game bắn cá cho Android có những trải nghiệm mới mẻ đang chờ đợi bạn khám phá. Âm thanh của Game bắn cá được người chơi thích thú bởi sự vui nhộn và mới lạ.

Cách chơi game bắn cá cũng rất đơn giản, bạn nên chú ý 9 loại pháo thần công mà mình lựa chọn. Bởi 9 loại pháo này có sức mạnh và tốc độ khác nhau, chính vì thế bạn phải sử dụng phù hợp cho các trường hợp. Ngoài ra, Game bắn cá có quả bom dự phòng cho bạn. Bạn sẽ sử dụng quả bom này để bắt tất cả những con cá trong vùng ảnh hưởng của quả bom. Nếu bạn săn được cá mập thì bạn sẽ được tăng uy lực của súng thần công và gia tăng thêm xu kiếm được. Bạn dụ dỗ những chú cá tinh ranh và khó tính bằng những mẩu bánh mì, quả thật sẽ thú vị lắm đây!

Game bắn cá đồ họa 3D sinh động


Nếu bạn từng mê trò game bắn cá ở các siêu thị, nhà sách thì hãy xem sự tiện lợi bằng cách Tải game bắn cá về điện thoại và tự do chơi. Khi bạn đã hồi đủ năng lượng bạn có thể sử dụng chiêu kích điện để làm choáng những chú cá trong một vùng để bạn có thể thoải mái bắn nhé! Game bắn cá là trò chơi vô cùng cute với đồ họa 3D sinh động, hẳn sẽ khiến bạn khó dời bỏ chiếc điện thoại của mình đấy.

Tải game bắn cá mới nhất để dễ dàng có được trò chơi thú vị cho điện thoại ngay nào! Game bắn cá 2014 trên website của chúng tôi cực hay, cực hot và nhiều trò chơihay khác cho điện thoại chờ bạn khám phá. Hãy truy cập website của chúng tôi để có được những game hay mới nhất năm nay bạn nhé!
nguồn : http://gamenhatviet.com/tai-game-ban-ca/