Đưa các ý tưởng hoạt hình bay bổng vào trong thiết kế, những chiếc skateboard mẫu 3 sẽ dưa bạn trẻ thả hồn theo những bước trượt cổ tích, cho các bạn nhớ lại những ngày thơ ấu đầy kỷ niệm. Với ván trượt mẫu 3 do công ty Mạnh Nguyễn – nơi phân phối sản phẩm chất lượng ván trượt cung cấp, người tiêu dùng nhac patin cuc hay sẽ thật tự tin và nổi bật trong mùa hè này.

Skateboard mẫu 3 có thiết kế chắc chắn tạo cho người chơi cảm giác thoải mái và tự tin nhất khi sử dụng sản phẩm. Bánh xe của ván trượt mẫu 3 được làm bằng PU cao cấp cho người chơi patin dễ dàng trượt trên mọi địa hình. Vòng bi abce-7 có độ cứng rất tuyệt vời, chịu lực tốt và rất thích hợp cho các cuộc đua đường trường.
Ván trượt có kiểu dáng thời trang. Lớp sơn phủ tốt có độ bền cao cho tất cả mọi người tha hồ trượt trong bất kỳ thời tiết nào dù nắng hay mưa. Điểm nổi bật của skateboard mẫu 3 là họa tiết hoa văn trang trí vô cùng ấn tượng. Những hình ảnh họat hình trẻ trung sống động như đưa người chơi patin phiêu bồng trong thế giới của trí tưởng tượng, trượt nhẹ lướt nhanh như các siêu anh hùng. patin flying eagle Quá hấp dẫn phải không?

Chỉ với 450.000 đồng khách hàng đã trở thành boss của ván trượt mẫu 3 dễ thương này rồi. Fan patin có thể ở Tp.HCM-Quận 3 và nơi đó chưa có công ty ván trượt patin tian cũng đừng lo lắng quá nhé. Liên hệ công ty Mạnh Nguyễn để tìm được chiếc skateboard ưng ý nhanh nào bạn trẻ ơi! Mọi thông tin tham khảo về skateboard trên các website: Blogpatin.com…

Cô Giày patin đang tìm jlwang x6 bán ở đâu
Lựa chọn kiểu chơi inlineskate sành điệu mới cùng giày trượt patin F5 kiểu dáng mới
Trượt bay mọi nỗi buồn cùng Roller sakte Flying Eagle S3 cho chú
Thỏa mãn mơ ước trượt patin với patin tăng đơ 30-40 giá rẻ hoàn hảo
Trở thành hoàng tử Patin với giày trượt Labeda V1 xinh xắn và tuyệt vời