Tiếp tục phát huy thế mạnh trong năm 2013, năm 2014 tạo ra nhiều ý tưởng mới cho việc thiết kế ngôi nhà lý tưởng cho bạn. Năm nay sẽ hướng tới sự đơn giản với các đường nét cơ bản, thanh lịch nhưng vẫn đề cao sự sang trọng tiện ích và thân thiện với môi trường.
Sở thích của mỗi người khác nhau, mang một nét ấn tượng và đặc biệt trong ngôi nhà của bạn. Không chỉ đẹp và ấn tượng khi thiết kế nhà ở cũng phù hợp với nhu cầu thực tế và tiện dụng. Bằng sự kết hợp khéo léo và sáng tạo của việc thiết kế nội thất. Ngoài ra, trong không gian ngôi nhà bạn trang trí bằng những đồ thân thiện, không quá cầu kỳ và hoa mỹ trong việc thiết kế nhưng với sự kế hợp hài hòa màu sắc đẹp, bằng việc tô điểm thêm dựa vào các chi tiết kỹ thuật.
Phòng khách: Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà. Đó là nơi để đón tiếp khách và cũng là nơi sinh hoạt chung của một gia đình. Vì vậy phòng khách cần được thiết kế thật nổi bật và ấn tượng, tuy nhiên, vẫn đảm bảo tạo được cảm giác ấm cúng và gần gũi ngay cả đối với khách ghé thăm.

Phòng khách:
Phòng khách là bộ mặt của cả căn nhà. Đó là nơi để đón tiếp khách và cũng là nơi sinh hoạt chung của một gia đình. Vì vậy phòng khách cần được thiết kế thật nổi bật và ấn tượng, tuy nhiên, vẫn đảm bảo tạo được cảm giác ấm cúng và gần gũi ngay cả đối với khách ghé thăm.

Cùng với những xu hướng chung của nội thất, phòng khách có những chuyển đổi trong thiết kế theo phong cách cho phù hợp. Sự thay đổi lớn nhất và dễ nhìn thấy là tone màu. Năm 2012 đã chứng kiến sự lên ngôi của tone màu đồng, kết hợp đồ gỗ màu sáng đi cùng phụ kiện, chi tiết vải cùng gam màu và những thiết kế nội thất đơn giản. Sang năm 2013, vẫn trên cơ sở xu hướng năm 2012, có khác đi về sự phối hợp màu sắc và tone màu đất, màu đá quý được ưa chuộng khá nhiều. Theo đó, ngoài các thiết kế hiện đại đã có sự quay lại của nét truyền thống cổ điển, đặc biệt là nội thất Âu Châu tân cổ điển. Trong năm nay, xu hướng thiết kế phòng khách sẽ có sự tiếp nối với những năm trước nhưng sẽ nghiêng về phong cách tối giản và hiện đại.

Nhà bếp:
Thiết kế nhà bếp năm 2014 đã phá vỡ các khuôn mẫu trước đó với sự lên ngôi của chất liệu tự nhiên, màu sắc đơn sắc và phụ kiện bằng đồng…Những xu hướng này tạo nên những căn bếp với phong cách hoàn toàn mới so với phong cách truyền thống. Góp phần xây dựng thiết kế nội thất gia đình bạn thêm sang trọng, ấm cúng. được thiết kế một cách hợp lý là một phần cực kỳ quan trọng của bất kỳ ngôi nhà nào. Không gian nội thất nhà bếp đòi hỏi một tư duy logic trong sắp xếp công năng bếp , kết hợp với những nguyên tắc thiết kế từ ánh sáng, màu sắc đến chất liệu , sẽ tạo ra được một không gian bếp gọn gàng mà đầy đủ , đơn giản mà ấm cúng.

Sau một năm 2013 với sự lên ngôi của xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp với những đồ vật có độ bóng cao như kính, gạch bóng,.. Thì năm 2014 nhiều xu hướng thiết kế nội thất nhà bếp sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và dao động về lựa chọn. Năm nay hướng đến cái nhìn mới này đầy màu sắc, hoa văn và vui vẻ, ấm cúng.
Phòng ngủ: Có thể gọi phòng ngủ là căn phòng “thần kỳ” nhất trong ngôi nhà của bạn, bởi lẽ bạn dành rất nhiều thời gian tại đây, có thể làm việc, giải trí hoặc đơn thuần chỉ để ngủ.

Phòng ngủ: Có thể gọi phòng ngủ là căn phòng “thần kỳ” nhất trong ngôi nhà của bạn, bởi lẽ bạn dành rất nhiều thời gian tại đây, có thể làm việc, giải trí hoặc đơn thuần chỉ để ngủ. Phòng ngủ là hình ảnh đầu tiên chúng ta nhận được lúc tỉnh giấc và là hình ảnh cuối cùng trước khi chìm vào giấc ngủ. Nhiều người trong chúng ta thường tin vào trạng thái tâm lý và không gian phòng ngủ có thể thúc đẩy tinh thần tích cực, giúp chúng ta bắt đầu ngày mới tràn đầy năng lượng. Nó như một bàn đạp để một ngày của chúng ta sẽ thực sự đầy đam mê và những giây phút tận hưởng.

Bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất hay trang trí phòng ngủ theo gu thẩm mỹ cũng như sở thích của mình, không cần quá quan tâm người khác nghĩ gì vì họ sẽ chẳng bao giờ vào đó. Còn với những cặp đôi thì phòng ngủ cần một sự hài hòa, bỏ qua những bất đồng, hy sinh gu thẩm mỹ cá nhân và đi đến thống nhất trong cách thiết kế làm hài lòng cả đôi bên. Ví dụ: Xanh dương chủ đạo; tường với tranh hoa cỏ nghệ thuật; xám, đen nhẹ và trắng chủ đạo; kiểu phòng khách sạn; truyền thống; màu tím hoa lan; mộc mạc; vật liệu tự nhiên