Máy bơm điện chìm công ty in decal
HCM 0907 150 220 Mua Lan Su Rong 0907 150 220
 
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Thành viên mới
  Join Date
  May 2014
  Location
  TP HCM
  Posts
  20

  Default 0907 150 220 Mua Lan Su Rong 0907 150 220
  Múa lân-sư-rồng
  là một môn nghệ thuật múa dân gian đường phố có nguồn gốc từ Trung Quốc, thường được biểu diễn trong các dịp lễ hội, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Tết Trung Thu, vì ba con thú này tượng trưng cho thịnh vượng, phát đạt, hạnh phúc, hanh thông...

  Múa Lân - Sư - Rồng không những là nghệ thuật trong dân gian mà còn là sự tranh tài với nhau giữa các đội múa. Tùy theo không gian rộng hay hẹp, tùy theo ý nghĩa của dịp lễ hội, đội Lân-Sư-Rồng biểu diễn từng bài, từng cách múa cho phù hợp. Có thể phối hợp múa lân với sư, múa lân với rồng hoặc phối hợp cả ba thể loại với nhau.

  Trong màn trình diễn múa lân, sư, rồng, không thể thiếu Ông Địa, một người bụng phệ (do độn vải) mặc áo dài đen, tay cầm quạt giấy to phe phẩy, mang mặt nạ ông địa đầu hói tròn cười toe toét đi theo giỡn lân, giỡn khách xem múa hoặc mua vui cho gia chủ. Ông Địa được cho là hiện thân của Đức Di Lặc, một vị Phật lúc nào cũng tươi vui hiền lành. Truyền thuyết kể rằng Đức Di Lặc đã hóa thân thành người và chế ngự được một quái vật (con lân) từ dưới biển lên bờ phá hoại. Đức Di Lặc hóa thân thành người, gọi là ông Địa, lấy cỏ linh chi trên núi cho quái vật ăn và hàng phục được nó, biến nó thành con thú ăn thực vật. Từ đó, mỗi năm ông Địa lại dẫn nó xuống núi chúc Tết mọi người, chứng tỏ quái thú đã thành thú lành, cái ác trở thành cái thiện. Ông Địa và con lân đi đến đâu là giáng phúc tới đó nên nhà nào cũng hoan hỉ treo rau xanh và giấy đỏ đón chào. Sau này, người có tiền thường treo giải bằng tiền buộc trong một miếng vải đỏ, treo cùng bắp cải hoặc rau xanh. Lân phải trèo lên cao lấy bằng được "thức ăn" này. Tất nhiên, ông Địa không cùng trèo với Lân mà chỉ cùng lân múa, phe phẩy chiếc quạt to, ru lân ngủ hoặc đánh thức lân dậy. Cảnh ông Địa vuốt ve lân và lân mơn trớn ông Địa, thể hiện được tình cảm và sự hòa hợp sâu sắc giữa loài vật và loài người trong một bầu không khí thanh bình, hoan lạc.

  Ở Việt Nam và Trung Quốc vào dịp Tết Trung Thu có tục múa lân. Ở Miền Bắc Việt Nam và ở Trung Quốc thường gọi là múa sư tử (Chữ Hán: 舞獅. Pinyin: wǔshī. Tiếng Anh: Southern Lion Dance) mặc dù sư tử thì không có sừng. Tuy nhiên, các ghi chú bằng Chữ Nôm trên các bức tranh “Cóc Múa Lân” thuộc dòng Tranh Đông Hồ lại ghi là “Phụng Lân” (Chữ Nôm: 奉麟).

  Lân có hai loại: loại có sừng và không sừng.
  • Lân không sừng giống hổ là biểu tượng của tháng giêng. Đầu lân không sừng dùng để múa, thường dính vào sau gáy một miếng vải đỏ, viết chữ Vương lớn và đậm nét, mình lân có vòng đen.
  • Lân có sừng chỉ có một sừng chính giữa nên còn gọi là kỳ lân, đầu tròn lớn, màu thân giống màu đầu lân, hay được sử dụng để múa nhất.

  Lân chỉ chế tạo cái đầu thật công phu, còn mình là vải thêu, viền rất khéo. Có loại lân đặc biệt, nửa giống lân, nửa giống rồng, nhưng ít xuất hiện trong các buổi diễn.

  Đám múa lân thường gồm có một người đội chiếc đầu lân bằng giấy và múa những điệu bộ của con vật này theo nhịp trống. Đầu lân có một đuôi dài bằng vải màu do một người cầm phất phất theo nhịp múa của lân. Ngoài ra còn có trống thanh la, não bạt, đèn màu, cờ ngũ sắc, có người cầm côn đi hộ vệ đầu lân và quan trọng nhất không thể thiếu đó là ông Địa. Thường đội lân đánh trống vang xóm và nhà nào có treo thưởng thì đội lân sẽ đến múa chúc vui, tiền thưởng thường treo trên cao, có khi buộc trên cành tre cao, đội lân sẽ đôn người lên cho lân há miệng ngoạm lấy (có khi làm thang là một cột thép dựng đứng để lân leo). Thường phần thưởng càng lớn thì treo càng cao, đội lân càng có nghề càng thích phần thưởng treo cao, xem như một thách thức các đội lân khác, đồng thời qua đó chứng tỏ tài nghệ của đội để thu hút các gia chủ khác. Nhưng trong nhà có người già thì phần thưởng lại được treo thấp dù có giá trị cao, chắc tránh cho lân gặp phải nguy hiểm xem như gia chủ để phước. Ông địa phải vào nhà vái chào người già, gia chủ, sau đến giỡn chơi hoặc làm hề cho trẻ em vui, nếu gia chủ tỏ ý muốn mời thì đoàn lân sẽ vào, sau khi lân ngậm được tiền, lân gục gặc đầu cảm tạ thì ông địa lại vái chào cảm ơn gia chủ trước khi đoàn lân qua nhà khác.


  Có nhiều kiểu múa lân.
  • "Độc chiếm ngao đầu" - Một con lân biểu diễn, thể hiện tài tả xung hữu đột, tiến thoái nhịp nhàng, bộ pháp hùng dũng, nhảy cao, trèo giỏi, tượng trưng cho cái uy, cái dũng của một mãnh tướng, một hảo hán, một vị anh hùng.
  • "Song hỉ" - Hai con lân cùng biểu diễn, thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp.
  • "Tam Tinh" - Ba con lân hợp múa với ba màu vàng, đỏ, đen, thể hiện những điều cầu nguyện của mọi người đạt được điều lành, ba điều tốt là Phúc, Lộc, Thọ.
  • "Tam Anh" - Ba con lân cùng múa, diễn tả Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi vừa hùng dũng, vừa có chí lớn, vừa thương yêu, gắn bó với nhau hơn cả anh em ruột thịt cho đến chết.
  • "Tứ Quý hưng long" - Bốn con lân cùng múa, gồm bốn đầu lân trắng, vàng, đỏ, đen (hoặc xanh), tượng trưng cho bốn mùa, bốn phương, bốn hiện tượng trong trời đất, diễn tả sự sung mãn, trường thọ, mạnh khỏe và hạnh phúc  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ QUẢNG CÁO ĐẠT PHƯƠNG
  VPĐD : 83/8 Bạch Đằng,P2,Q Tân Bình, TPHCM
  Stusio Nghệ Thuật :188 HỒ VĂN HUÊ F9 Q PHÚ NHUẬN TPHCM
  MAIL : lienhe@thietbitochucsukien.vn - datphuongmedia@gmail.com
  WEBSITE : www.thietbitochucsukien.vn - www.datphuongmedia.com
  Hotline: 0907 150 220 - 0937 150 220 (Mr.Đạt)
  0917150220 (Ms.Phương)  Tags:
 2. #2
  Thành viên mới
  Join Date
  Mar 2014
  Location
  983343424
  Posts
  4

  Default

  Xe nâng hàng Komatsu FD30-16,
  Năm sản xuất: 2008,
  Số giờ hoạt động: 6,000 – 8,000
  Khung nâng 3 tầng 4,500mm
  Call: 0919551539
  Xe nâng Komatsu FD30-16 năm 2008 - 6000 giờ
  Công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Công Nghiệp IMEX là đơn vị hàng đầu Việt Nam về cung cấp xe nâng hàng. Với phương châm “Chất lượng ổn định – giá cả cạnh tranh” chúng tôi đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.


  Để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách hàng, từ ngày 06/06/2014, công ty IMEX sẽ mở đợt bán thanh lý sản phẩm với giá đặc biệt. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc cân đối giữa Giá <=> Chất lượng khi tìm mua xe nâng hàng. Đến với công ty IMEX, bạn sẽ có nhiều lựa chọn và chúng tôi sẽ giúp bạn "quyết định nhanh" trong khả năng ngân sách đầu tư của mình. Tiết kiệm thời gian là tiết kiệm tiền cho quý khách.


  Thông tin về xe nâng cũ Komatsu FD30-16: là dòng xe nâng cũ chất lượng cao (siêu bền) của hãng Komatsu. Hiện nay, xe nâng hàng Komatsu là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường xe nâng cũ khắp cả nước. Với khung nâng 3 tầng độ nâng cao 4500mm (có xilanh giữa) xe nâng cũ Komatsu FD30-16 của chúng tôi có thể giúp bạn xếp dỡ hàng hóa trong kho một cách nhanh chóng và có khả năng vào container lấy hàng.
  Động cơ Komatsu 4D94LE siêu bền sẽ giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng xe nâng hàng do chúng tôi cung cấp.

  Trong năm 2014, IMEX Co., Ltd đã thắng thầu trong việc đấu giá lô hàng gồm 40 xe nâng cũ chất lượng cao của một doanh nghiệp Nhật Bản. Với lượng hàng hóa phong phú, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe nâng hàng phù hợp.  Xe nâng Komatsu nhìn từ phía sau
  Hình ảnh thực tế của xe nâng hàng Komatsu FD30-16 tại khu vực để hàng của chúng tôi  Name Plate - xe nâng Komatsu
  Toàn bộ 40 xe nâng Komatsu của chúng tôi được sản xuất cùng thời điểm và sử dụng trong điều kiện như nhau. Thông tin trên các tấm Name Plate cũng như nhau và đều thể hiện rõ những thông tin mà quý khách hàng cần biết.  Hộp số xe nâng hàng Komatsu FD30-16 vẫn còn nguyên và sáng đẹp (sau khi đã xịt bụi và rửa nước). Quý khách sẽ dễ dàng nhận ra vết tích của những tấm RON nguyên thủy từ nhà máy và chưa từng bị sữa chữa. Tất cả 40 hộp số trên 40 xe nâng Komatsu của chúng tôi đều giống như nhau nên quý khách có thể tham khảo các hình ảnh bên trên.  Động cơ Komatsu 4D94LE siêu khỏe vẫn còn nguyên tem nhà chế tạo, chỉ cần lau chùi nhẹ là quý khách sẽ thấy được sự nguyên vẹn vốn có của một xe nâng hàng chất lượng cao.


  Hình ảnh một số xe khác tại khu vực chứa hàng của chúng tôi:
  Phần sau xe bị trầy xước nhiều do trong quá trình sử dụng, tuy nhiên xe nâng hàng Komatsu vẫn thể hiện được sự mạnh mẽ và cứng chắc của riêng mình.

  Mỗi xe khác nhau có những đặc điểm khác nhau và bị trầy xước khác nhau. Tuy nhiên đó đều là những vết tích thể hiện khả năng phục vụ của xe nâng Komatsu. Các bạn hoàn toàn yên tâm là tất cả động cơ và hộp số chư từng được tháo rời khỏi cổ máy khổng lồ này.

  Phần trước xe (khung nâng) cũng khá cũ, quý khách có thể lựa chọn phương án sơn lại cho sáng đẹp như mới hoặc giữ nguyên nước sơn Dzin từ nhà máy.

  Bên ngoài nhìn khá cũ kỹ (trước khi rữa nước). Và sau khi trút sạch bùn đất thì vẻ sáng đẹp của xe nâng hàng sẽ trở lại. Một điều quan trọng hơn là tất cả xe nâng hàng của chúng tôi đề dễ khởi động và có thể đưa vào hoạt động bất kỳ lúc nào quý khách muốn mà không cần phải sữa chữa gì thêm.

  Xe nâng hàng 3 tấn Komatsu FD30-16, năm sản xuất 2008 với số giờ hoạt động từ 5000 giờ đến 8000 giờ.

  Khu vực để hàng của chúng tôi  Một lần nữa, công ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Công Nghiệp IMEX xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian xem qua sản phẩm xe nâng hàng Komatsu của chúng tôi và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới.

Similar Threads

 1. [HCM] 0907 150 220 mua vo
  By VN23132Bq4 in forum Chợ Trời
  Replies: 0
  Last Post: 11-06-2014, 11:44 PM
 2. [HCM] 0907 476 094 Bao cao Su Giá Sỉ
  By VN60415Bh9 in forum Chợ Trời
  Replies: 0
  Last Post: 22-05-2014, 04:01 PM
 3. [HCM] 0907 150 220 mua lan su rong
  By SEO7077172 in forum Chợ Trời
  Replies: 0
  Last Post: 01-03-2014, 04:46 PM
 4. [HCM] Ship Hàng từ Mỹ về Việt Nam Giá Rẻ‎ 0907 268 896
  By TRANGS5J5T5 in forum Chợ Trời
  Replies: 0
  Last Post: 09-10-2013, 02:04 AM
 5. [HCM] Ship Hàng từ Mỹ về Việt Nam Giá Rẻ‎ 0907 268 896
  By NHANJ4O0Z5 in forum Chợ Trời
  Replies: 0
  Last Post: 01-10-2013, 10:32 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  
Tìm bài viết theo ID Topic

QUẢNG CÁO TEXTLINK

| Trang Rao vat online
| Mua ban may giat cu tại HCM
| nguồn hàng sỉ

Partner :
All times are GMT +7. The time now is 02:07 PM. .
Powered by vBulletin® Version 4.x.x
Copyright © 2012 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Copyright 2012 AT Co.


Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com


Liên hệ quảng cáo : Cty TNHH TM&DV Tin Học AT
124 Trần Quang Khải, Q. 1, HCM
Tel: 0909 30 17 67
Email: admin@trangvangraovat.com
Hotline : 0909 30 17 67 (Mr. Thành) - 0988.955.969 (Mrs. Anh)