Bán đồ bơi cho trẻ giá rẻ không có góc cạnh sắc dùng cho cho trẻ thoải mái tắm mà không bao giờ bị xây xát như khi tắm ở bể bơi công cộng. Hồ bơi phao gia đình chính hãng sản xuất từ nhựa Polyvinyl clorua rất an toàn không gây độc hại cho bé yêu, không phai màu và độ bền lâu, bền màu.
Siêu thị bể bơi bơm hơi trẻ em chính hãng nhập khẩu rẻ. Trong kho luôn các loại đồ bơi dành cho các bé và người lớn như bể bơi, phao tập bơi, kính bơi, mũ bơi, bóng bơi, áo phao bơi,... Hàng chính hãng Intex, Bestway, Swimming Pool và Lechin (Công ty cam kết chỉ bán hàng nhập khẩu chính hãng).Bố mẹ tham khảo các mẫu tại trang web http://beeshop.Vn - http://babimart.Vn hoặc đến đc cửa hàng 105 phố Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội và địa chỉ 351/30C Lê Văn Sỹ, P.13, Q.3, Hồ Chí Minh (Vui lòng liên hệ trước khi đến - bộ phận tư vấn: 0945152992(HN) - 04.626.888.87(HN) - 0945858528(HCM)). Chúng tôi giao hàng và thu tiền tận nhà ở Hà Nội, TP.HCM và gửi hàng toàn quốc bằng ô tô hoặc gửi qua công ty chuyển phát nhanh. Cám ơn!Thành và đáy Bể phao bơi nhập khẩu là lớp đệm được bơm hơi rất êm ái và an toàn giúp cho con yêu có cảm giác thoải mái khi tắm trong bể bơi. Dễ dàng sử dụng, chỉ cần dùng bơm bơm đầy hơi là sẽ có ngay một chiếc Bể bơi Intex rất đẹp dùng cho bé tập bơi ngay tại nhà trong mùa hè nóng bức.

Bể sản xuất bằng nhựa PVC hay Polyvinylclorua rất bền và không gây hại đến sức khỏe của bé yêu, Bể bơi Intex có khả năng chịu lực rất tốt, đàn hồi, ít bị biến dạng khi dùng.