Chương trình tư vấn trực tuyến Giải pháp mới cho bệnh nhân bướu cổ” sẽ được diễn ra lúc 14h30 ngày 12/6/2014 trên trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn với sự tham gia của TS. Phạm Hưng Củng-Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền-Bộ y tế…. Quý vị quan tâm có thể theo dõi trực tuyến trên website hoặc tham gia giao lưu bằng cách đặt câu hỏi ngay từ bây giờ TẠI ĐÂY

Tuyến giáp trạng là một tuyến nội tiết quan trọng giúp điều hòa nhiều hoạt động sinh trưởng và phát triển của cơ thể. Khi chức năng tuyến giáp bị rối loạn, có thể gây ra các bệnh cường tuyến giáp trạng, suy tuyến giáp trạng, bướu lành tuyến giáp và ung thư tuyến giáp rất nguy hiểm.
[IMG]file:///C:/Users/VS9X64~1/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/IMG]
Ảnh minh họa
Hiện nay, một giải pháp mới đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn hiện nay là sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để điều trị bệnh lý tuyến giáp nói chung và bướu cổ nói riêng bởi những ưu điểm: điều hòa hormon tuyến giáp theo cơ chế tự nhiên, an toàn khi người bệnh điều trị lâu dài; bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Với 2 giờ đồng hồ tư vấn, các chuyên gia sẽ giải đáp những thắc mắc về bệnh bướu cổ, giúp quý vị có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong phòng ngừa, điều trị căn bệnh này.
Sản phẩm Ích Giáp Vương- “Giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp” hân hạnh tài trợ chương trình này.
Thu Hương