TipVang.com - Ronaldo "béo", hiện đang là một thành viên của BTC World Cup 2014, đã tiết lộ một phần bí ẩn ở trận chung kết WC 1998, nơi ĐT Brazil thua Pháp với màn trình diễn đáng thất vọng của Ro "béo". Như đã biết ở trận chung kết France 1998 giữa Brazil và Pháp, chức vô địch đã thuộc về nước chủ nhà với thắng lợi bất ngờ 3-0 trước Selecao. Đó là một trận đấu mà cho đến nay vẫn còn để lại nhiều bí ẩn khi mà ngôi sao sáng nhất khi đó là Ronaldo đã chơi một trận kém phong độ bất thường. Vấn đề sức khỏe của Ro "béo" trước và trong trận đấu vẫn là một nghi vấn chưa có lời giải đáp thỏa đáng.
Mới đây, Ro "béo", hiện đang là một thành viên quan trọng của BTC nước chủ nhà World Cup 2014 Brazil đã lên tiếng tiết lộ về những bí ẩn ở trận chung kết cách đây 16 năm. "Người ngoài hành tinh" cho biết anh đã rơi vào trạng thái bất tỉnh, vô ý thức trong khoảng 3-4 phút, chỉ vài giờ trước khi trận đấu với ĐT Pháp diễn ra.
Ro "béo" nhớ lại: "Tôi đã bị một cơn co giật, sau khi ăn trưa vào buổi chiều. Tôi đã bất tỉnh trong ba hoặc bốn phút. Tôi không biết tại sao. Không ai có thể biết được. Không rõ nó là do áp lực quá lớn gây nên hay là do tôi bị tổn thương về thần kinh. Mọi khả năng đều có thể."
"Khi bạn ở trong hoàn cảnh đó, trong một giải đấu tầm cỡ như World Cup và lại là một trận chung kết. Bạn sẽ luôn phải suy nghĩ về nó. Bạn không thể suy nghĩ một điều gì khác ngoài World Cup. Chúng tôi luôn phải chịu những áp lực rất lớn."
Ro béo đang là thành viên quan trọng của BTC World Cup 2014
Ro "béo" cũng cho biết việc anh có tên trong đội hình xuất phát ở trận chung kết là do quyết định của chính anh. "Các bác sĩ đã đến gặp tôi và giải thích tình trạng sức khỏe của tôi. Họ khuyên tôi không nên thi đấu. Nhưng tôi đã không chấp nhận. Tôi muốn được chơi trận chung kết và tôi sẽ chơi, bất chấp điều gì có thể xảy ra."
"Tôi đã tới bệnh viện và tiến hành mọi xét nghiệm kiểm tra có thể. Không có kết luận nào được đưa ra và tôi cảm thấy ổn. Tôi rời bệnh viện với cảm giác cơn co giật đó như chưa từng bao giờ xuất hiện vậy. Sau đó tôi đã gọi điện cho HLV trưởng Zagallo và bày tỏ mong muốn được ra sân. Và ông ấy đã đồng ý." Ronaldo cho biết.
Việc vẫn cố ra sân trong tình trạng sức khỏe có vấn đề có thể coi là một sai lầm của Ronaldo và Brazil năm đó. "Người ngoài hành tinh" đã chơi vật vờ trong suốt cả trận và bất lực trong việc ngăn cản Zidane và các đồng đội có chiến thắng vang dội để đăng quang chức vô địch thế giới.


Ro "béo" tham gia khởi động lễ hội dành cho các CĐV Fan Fest Brazil 2014
Huyền thoại Brazil mới đây đã tham gia buổi lễ dành cho các fan hâm mộ bóng đá tại Brazil, khởi đầu cho 1 tháng ăn bóng đá, ngủ bóng đá tại xứ sở Samba. Hàng nghìn người đã cùng có mặt tại bãi biển xinh đẹp Iracema tại Fortaleza để tham dự sự kiện này.
Sự có mặt của Ro "béo" với chiếc cúp Vàng trên tay đã làm sôi động hơn bầu không khí vốn đã cuồng nhiệt bởi âm thanh, ánh sáng cùng sự xuất hiện của nhiều ngôi sao ca nhạc đình đám nhất Brazil. Ronaldo hiện đang là một thành viên của BTC và là đại sứ hình ảnh của Brazil.

DA

tip bong da / tip bong da chat luong cao