Theo thống kê ở Việt Nam thì khoảng 20 triệu người thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm trên Google và tất nhiên con số này ngày càng tăng theo cấp số nhân trong thời gian tới. Tuy nhiên, việc quảng bá trên Google tại Việt Nam chưa được các doanh nghiệp quan tâm đúng mức. Điều đó khiến doanh nghiệp của bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội.
Google Adwords là một hình thức quảng cáo chủ lực của Google. Thông qua các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của nhà sử dụng, khi người truy cập nhập từ khóa tìm kiếm vào Google sẽ xuất hiện các thông tin sản phẩm hay dịch vụ của nhà sử dụng xuất hiện ở vị trí Top trên Google.
Lợi ích khi sử dụng Google Adwords:

Ø Với một khoản phí kích hoạt nhỏ nhưng nhà sử dụng có nhiều lựa chọn để quảng bá website như: Quảng cáo chữ, quảng cáo hình, quảng cáo video.

Ø Một quảng cáo trên mạng được truyền tải 24/24 giờ một ngày, cả tuần, cả năm

Ø Dễ dàng thay đổi thông tin cũng như theo dõi và kiểm soát tài khoản trực tuyến của mình như: Kinh phí, từ khóa, quảng cáo, thời gian và địa điểm.

Ø Với Google Adwords thì Chi phí tính theo hiệu quả - chỉ tính phí khi người truy cập click vào mẫu quảng cáo.

Ø Google Adwords giúp nhà sử dụng dịch vụ có thể quảng bá website của mình đến đúng đối tượng khách hàng cần thiết và đúng lúc khi khách hàng cần.

Ø Với các vị trí nổi bật trên Top của Google thì cơ hội để thu hút khách hàng tiềm năng truy cập vào website càng cao.

Ø Đặc biệt: Google Adwords là công cụ quảng bá tuyệt vời cho những website mới đi vào hoạt động vì tiện lợi nhanh chóng và đứng Top Google ngay lập tức với chi phí thấp.

Lợi ích khi sử dụng Google Adwords từ Hoàng Vi:

Ø Tư vấn chọn từ khóa, thiết lập chiến dịch quảng cáo nhằm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Ø Khách hàng được hỗ trợ kỹ thuật 24/7, với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp thông qua website http://support.hoangvi.com

Ø Quý khách được cấp quyền login vào account quản lý chiến dịch Google Adword của mình để có thể tự theo dõi - giám sát chiến dịch của mình.

=================
CÔNG TY CP TIN HỌC HOÀNG VI
Địa chỉ: 39/18 Đường Trục, KDC Bình Hòa, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Ms. Quỳnh Hương/ Sales Department
Mobile: 0937.09 19 59 - Tel: (08)3 5534 952 - 2 2170 557 (gặp Ms. Quỳnh Hương)
Email: quynhhuong@hoangvi.com - Website: www.hoangvi.com